Ngày 2/6, Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho 483 học sinh khối 12, niên khóa 2021 – 2024.Học sinh lớp 12 Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ cài hoa, tặng hoa tri ân các thầy, cô giáo.

Năm học 2023 – 2024, trường có 225 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa; 55 em đạt giải học sinh giỏi các trường THPT chuyên khu vực duyên hải và đồng bằng Bắc Bộ; 42 học sinh giỏi quốc gia các môn văn hóa... Tỷ lệ học sinh giỏi toàn trường đạt 97,1%; hạnh kiểm tốt đạt 99,7%. Học sinh khối 12 đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp THPT là 100%. Trường có 3 giáo viên được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú lần thứ XVI, năm 2023...

Tại buổi lễ, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc về chủ đề tri ân thầy, cô giáo, tình cảm bạn bè được chính các học sinh thể hiện như những bông hoa tươi thắm gửi đến thầy, cô. Các học sinh đã đọc thư tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với ông, bà, cha, mẹ, thầy, cô và sự quan tâm, chăm lo của nhà trường, xã hội. 

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của học sinh khối 12, khắc phục khó khăn, đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Thầy dặn dò học sinh ôn tập thật tốt, giữ gìn sức khoẻ, bình tĩnh, tự tin, quyết tâm đạt kết quả cao nhất trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024; vững vàng trên con đường tương lai mà các em đã chọn...

Buổi lễ đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi học sinh, phụ huynh và giáo viên. Trên chặng đường tiếp theo, các em học sinh hứa sẽ nỗ lực hơn nữa trong học tập, trau dồi tri thức, rèn luyện nhân cách, đạo đức để trở thành những công dân có ích cho xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.L.N

Các tin khác


Sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 - 2025 tại tỉnh diễn ra trong 3 ngày (6 - 8/6). Thời gian qua, các trường trung học cơ sở (THCS) trong tỉnh tăng tốc tập trung cho học sinh ôn tập, củng cố kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

Thi tốt nghiệp THPT 2024: Có 4 đoàn kiểm tra của lãnh đạo Bộ và Ban chỉ đạo cấp quốc gia

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Kế hoạch kiểm tra của các đoàn lãnh đạo Bộ và Ban Chỉ đạo cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2024.

Ghi nhận từ cuộc thi xây dựng không gian trường lớp xanh, an toàn, sáng tạo, hiệu quả

Cuộc thi xây dựng trường mầm non "Xanh - an toàn - hiệu quả” và xây dựng không gian trường, lớp học "An toàn - sáng tạo - hiệu quả” cấp tiểu học, năm học 2023 - 2024 đạt được những kết quả nổi bật. Qua đó góp phần tạo môi trường giáo dục học đường thật sự có ý nghĩa.

Nữ hiệu trưởng tận tâm với nghề

Là cán bộ quản lý, cô giáo Vũ Thị Như Hoa, Hiệu trưởng Trường mầm non Tân Hòa A (TP Hòa Bình) đã khơi dậy tiềm năng sáng tạo và đổi mới trong phong trào dạy và học của nhà trường. Nhiều năm liền cô là tấm gương sáng trong phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ tỷ lệ học sinh giỏi đạt 97,1%

Ngày 25/5, Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ (TP Hòa Bình) tổ chức tổng kết năm học 2023 - 2024. 

Gần 30 trường đại học công bố kết quả xét tuyển sớm năm 2024

Cả nước hiện có gần 30 trường đại học công bố kết quả xét tuyển sớm năm học 2024 - 2025. Các trường chia làm nhiều đợt, sau mỗi đợt sẽ có điểm chuẩn riêng với nguyên tắc điểm chuẩn đợt sau không thấp hơn đợt đã công bố trước đó.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục