(HBĐT) - Chiều 9/10, tại Trung tâm Hội nghị Hòa Bình, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hòa Bình tổ chức hội nghị khách hàng ra mắt sản phẩm mới “An tâm học vấn” và chia sẻ từ chuyên gia: Sống khỏe, đời vui, đẩy lùi bệnh tật với sự chứng kiến của trên 200 khách hàng.

 

 

 

Lãnh đạo Bảo Việt Nhân thọ Hòa Bình chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình ông Quách Văn Tuẩn với số tiền 250 triệu đồng.

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hòa Bình là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ trực thuộc Tập đoàn Tài chính- Bảo hiểm Bảo Việt- Bộ Tài chính. Công ty đã có nhiều sản phẩm ưu việt trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Sản phẩm mới “An tâm học vấn” là một trong số gần 50 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt. Với phương châm “Học vấn vững chắc, tương lai rạng ngời”, An tâm học vấn là giải pháp vững chắc cho con trẻ thành tài với các quyền lợi vượt trội như: Quyền lợi học vấn cho con; quyền lợi Bảo Việt vinh doanh; quyền lợi duy trì hợp đồng, thưởng gia tăng giá trị tài khoản; tích lũy kết hợp đầu tư an toàn và hiệu quả; 6 loại quyền lợi bảo hiểm toàn diện cùng 46 bệnh lý nghiêm trọng và bệnh hiểm nghèo; linh hoạt trong lựa chọn, điều chỉnh giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu và điều kiện…

 

Tại hội nghị, khách hàng còn được nghe những tư vấn hữu ích về bệnh tăng huyết áp và suy tim đối với sức khỏe từ diễn giả Ngô Chí Hiếu, Tiến sỹ, bác sỹ, Trưởng khoa tim mạch Bệnh viện Tim Hà Nội. Đồng thời, trước sự chứng kiến của khách hàng, Bảo Việt Nhân thọ Hòa Bình đã chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro cho 3 khách hàng với tổng số tiền chi trả gần 700 triệu đồng; chi trả đáo hạn hợp đồng cho 2 khách hàng với tổng số tiền gần 100 triệu đồng.

 

Việc ra mắt sản phẩm mới “An tâm học vấn” và chi trả quyền lợi đầy đủ cho khách hàng đã tạo nên niềm tin của nhân dân các dân tộc trong tỉnh đối với công tác triển khai bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt trên địa bàn tỉnh Hòa Bình hiện tại và các năm tiếp theo.

 

                                                                                      

                                                                          PV

 

 

 

 

Các tin khác


Chủ động phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm lây lan ra cộng đồng

(HBĐT) - Từ đầu năm đến nay, một số bệnh truyền nhiễm (BTN) như: sốt xuất huyết, tay chân miệng, bạch hầu... đã xuất hiện ở một số tỉnh phía Bắc, tiềm ẩn nguy cơ xâm nhập địa bàn tỉnh và lan rộng nếu không được giám sát, phát hiện và xử trí kịp thời. Cùng với đó, nhu cầu giao thương, du lịch của người dân lớn. Các hoạt động tập trung dịp đầu năm học và Tết Trung thu… có thể làm gia tăng nguy cơ lây nhiễm và bùng phát các dịch BTN trong cộng đồng.

Các địa phương cần tăng cường công tác chẩn đoán, điều trị bệnh bạch hầu

Tỉnh Hà Giang và Điện Biên đã ghi nhận 3 ca tử vong do bệnh bạch hầu. Trước tình hình bệnh bạch hầu diễn biến phức tạp, ngày 18/9, Cục Quản lý khám, chữa bệnh, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế; Sở y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; y tế các bộ, ngành về việc tăng cường công tác chẩn đoán, điều trị bệnh bạch hầu.

Khởi động Dự án Tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ khúc xạ và kính mắt chất lượng tại huyện Lương Sơn và Đà Bắc

(HBĐT) - Ngày 18/9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh phối hợp với tổ chức Orbis họp khởi động Dự án "Tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ khúc xạ và kính mắt chất lượng tại huyện Lương Sơn và Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình” do tổ chức Osbis viện trợ.

Hãy lắng nghe tiếng nói, tâm tư của người bệnh

Ngày An toàn người bệnh thế giới (17/9) năm 2023 được Tổ chức Y tế thế giới đưa ra chủ đề là "Người bệnh tham gia để bảo đảm khám, chữa bệnh an toàn” nhằm nhấn mạnh vai trò trung tâm của người bệnh, người nhà người bệnh và những người chăm sóc người bệnh trong việc bảo đảm an toàn khám, chữa bệnh. Khi người bệnh được tham gia, hiểu biết về quá trình sử dụng dịch vụ khám, chữa bệnh, người bệnh sẽ cảm thấy an tâm và hoạt động khám, chữa bệnh cũng vì thế được an toàn hơn.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Đa dạng hoạt động xã hội, từ thiện

(HBĐT) - Đồng chí Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh khẳng định: Thời gian qua, cùng với không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh (KCB) cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh, BVĐK tỉnh luôn chú trọng công tác xã hội, từ thiện. Từ các hoạt động hỗ trợ người dân, đặc biệt là người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã góp phần không nhỏ nâng cao chất lượng KCB, hướng tới sự hài lòng của người dân.

Đảm bảo quyền lợi BHXH, BHYT cho các nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại quận Thanh Xuân

Lãnh đạo BHXH Việt Nam chỉ đạo hỗ trợ và tập trung tạo mọi điều kiện tốt nhất đảm bảo quyền lợi BHXH, BHYT cho các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục