(HBĐT) - Ngày 22/8, tại Nhà văn hóa huyện Tân Lạc, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Tân Lạc tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019.


Các tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện tại Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Tân Lạc năm 2019.

Tham gia Ngày hội hiến máu có hơn 800 cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân của các xã, thị trấn; các trường học và một số cơ quan trên địa bàn huyện. Trong Ngày hội hiến máu có nhiều tình nguyện viên đã tham gia hiến máu nhiều lần và được các cấp khen thưởng. Tổng kết Ngày hội hiến máu huyện Tân Lạc đã thu được 503 đơn vị máu.

Với thông điệp "Hiến máu cứu người – một nghĩa cử cao đẹp”. Hàng năm, phong trào hiến máu tình nguyện là hoạt động thường xuyên được Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Tân Lạc phát động. Thông qua Ngày hội hiến máu tình nguyện, phát huy tinh thần tương thân, tương ái giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Những giọt máu hồng sẽ chia sẻ một phần khó khăn đối với những mảnh đời kém may mắn.


Thu Thủy

Các tin khác


Thủ tướng chỉ đạo về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Công điện số 121/CĐ-TTg về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Bộ Y tế ban hành kế hoạch phòng, chống bệnh viêm phổi cấp

Bộ Y tế nhận định bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút corona hoàn toàn có thể xâm nhập vào Việt Nam.

1 người tử vong, 4 người cấp cứu nghi ăn nhầm trứng cóc

(HBĐT) - Khoảng 20h ngày 20/1 (Tức 26 Tết âm lịch), Trung tâm Y tế huyện Kim Bôi tiếp nhận 5 ca cấp cứu do ngộ độc ở xóm Cốc, xã Kim Truy - nay là xã Kim Bôi, huyện Kim Bôi. Các bệnh nhân đều có triệu chứng mạch chập, ngừng hô hấp, ngừng tuần hoàn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục