Dùng hành khô thường xuyên giúp giảm cholesterol, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch
Hành khô chứa rất ít calories và giàu vitamin A, B, C, E. Dùng hành khô thường xuyên giúp giảm cholesterol và tăng cường lưu thông máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Hành khô là một trong những loại củ không thể thiếu trong nhà bếp của các bà nội trợ từ Âu sang Á, từ già đến trẻ. Được dùng trong rất nhiều món ăn, hành khô có mùi hăng đặc trưng pha trộn giữa mùi hành tây và tỏi.
Ở Việt Nam, bạn thường thấy những củ hành khô với màu vàng nâu đặc trưng. Tuy nhiên hành khô còn có thể có màu hồng và màu tím nữa. Loại màu hồng có mùi vị mạnh nhất, giòn hơn và rất được ưa chuộng trong các món xốt của người Pháp.
Ăn một trong các loại quả dưới đây mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả dưỡng ẩm tuyệt vời cho làn da!
Cục quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có quyết định đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc các thuốc giảm cân do Công ty Abbott GmbH & Co.KG - Germany sản xuất, bao gồm: reductil (sibutramin 10mg, số đăng ký: VN-9880-05); reductil (sibutramin 15mg, số đăng ký: VN-9881-05).
(HBĐT - Theo thống kê của Trung tâm Phòng, chống HIV /AIDS tỉnh, tính đến tháng 3/2011, toàn tỉnh đã có 1.660 người có HIV.
(HBĐT) - Ngày 30/3, phường Tân Thịnh (thành phố Hoà Bình) đã tổ chức đón bằng công nhận Chuẩn Quốc gia về y tế.
(HBĐT) - Theo Chi cục ATVSTP, trong 3 tháng đầu năm, toàn tỉnh xảy ra 3 vụ ngộ độc thực phẩm với tổng số 40 trường hợp mắc. Trong đó có 1 vụ ngộ độc nấm (15 người) ở xã Tu Lý (Đà Bắc), 1 vụ ngộ độc do ăn phải đậu côve (15 người) ở xã Hợp Thành (Kỳ Sơn) và 1 vụ ngộ độc ở nhà hàng tại xã Hạ Bì (Kim Bôi).
Nhiễm phóng xạ là một trong những vấn đề hết sức quan trọng trong xã hội hiện đại khi vũ khí nguyên tử, nhà máy điện hạt nhân và những sự cố của nó đã và đang đe dọa đến sức khỏe và tính mạng con người trên toàn thế giới. Vậy nên, việc nghiên cứu và sử dụng các thuốc và chế phẩm có công dụng phòng chống nhiễm phóng xạ có ý nghĩa vô cùng to lớn.