Hội Tĩnh mạch học TPHCM vừa phối hợp với Bệnh viện Minh Anh (quận Bình Tân -TPHCM) thành lập câu lạc bộ “Bệnh suy tĩnh mạch”, dành cho các bệnh nhân suy tĩnh mạch mãn tính.

 

Câu lạc bộ sinh hoạt tại Bệnh viện Minh Anh. Các hội viên sẽ được tham gia các buổi tư vấn định kỳ về bệnh lý suy tĩnh mạch, tầm soát bệnh miễn phí mỗi tháng, hỗ trợ một phần chi phí phẫu thuật và xét nghiệm cận lâm sàng tại bệnh viện khi có nhu cầu cùng một số ưu đãi về khám, chữa bệnh khác. Đăng ký tham gia câu lạc bộ trực tiếp tại bệnh viện hoặc qua số điện thoại: 090 763 1204.

PGS-TS-BS Nguyễn Hoài Nam, Chủ tịch Hội Tĩnh mạch học TPHCM, cho biết: “Việc tập hợp sinh hoạt trong một câu lạc bộ ngoài việc giúp người bệnh nhận được sự theo dõi chặt chẽ hơn từ thầy thuốc mà còn giúp họ có thể trao đổi với nhau những kinh nghiệm điều trị và sống chung với bệnh”.

 

                                Theo NgươiLaoDong

Các tin khác


Sớm tháo gỡ tình trạng thiếu vắc xin, vitamin A và thuốc ARV

(HBĐT) - Cũng như nhiều tỉnh, thành phố, các địa phương trong tỉnh đang đối mặt với tình trạng thiếu các loại vắc xin trong Chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR), vitamin A và thuốc kháng HIV (ARV). Tỉnh đang trình Thủ tướng Chính phủ có phương án tháo gỡ khó khăn, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Bộ Y tế yêu cầu tuân thủ quy định về hỗ trợ sinh sản

Yêu cầu này được Bộ Y tế đưa ra trước tình trạng buôn bán tinh trùng, noãn, phôi, mang thai hộ vì mục đích thương mại tại một số địa phương.

Nắng nóng kéo dài, bệnh nhân nhập viện có xu hướng gia tăng

Thời tiết nắng gắt kéo dài trong nhiều ngày khiến số bệnh nhân nhập viện tăng lên rõ rệt, trong số này đa phần là người già và trẻ em.

Nỗ lực giải quyết tình trạng thiếu vaccine

Do thiếu vaccine nên trong năm 2022, hầu hết tỷ lệ tiêm chủng vaccine trong Chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR) không đạt chỉ tiêu kế hoạch năm và thấp hơn năm 2021.

Bảo đảm chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng

Đoàn giám sát kiến nghị Quốc hội ban hành Nghị quyết giám sát, trong đó nhấn mạnh việc cần nghiên cứu bảo đảm tiền lương, phụ cấp, chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế nói chung, nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng nói riêng tương xứng với yêu cầu nhiệm vụ và đặc thù công việc.

Ngộ độc sau khi ăn trứng cá hỏa tiễn

(HBĐT) - Ngày 27/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận và điều trị cho 6 người bị ngộ độc sau khi ăn trứng cá sấu hỏa tiễn. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục