Ông Tạ Văn Hạ, Tổng chỉ huy trưởng lực lượng TNXP T.Ư; lãnh đạo Tỉnh Đoàn và chính quyền địa phương xã Trung Minh thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Cư, 87 tuổi, xã Trung Minh.

Ông Tạ Văn Hạ, Tổng chỉ huy trưởng lực lượng TNXP T.Ư; lãnh đạo Tỉnh Đoàn và chính quyền địa phương xã Trung Minh thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Cư, 87 tuổi, xã Trung Minh.

(HBĐT) - Nhân kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP (15/7/1950-15/7/2012); 65 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2012), ngày 15/7, T.Ư Hội TNXP Việt Nam phối hợp với Tỉnh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội CCB và Hội cựu TNXP tỉnh tổ chức tăm hỏi, tặng quà cho các gia đình cựu TNXP trên địa bàn TP Hòa Bình.

 

Nhằm thực hiện trách nhiệm và mong muốn tri ân, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với sự hy sinh cao cả của các thế hệ đi trước, trong dịp này, T.Ư Hội TNXP Việt Nam tặng 30 xuất quà (mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng) cho các hội viên TNXP thành phố; dự lễ kỷ niệm Ngày truyền thống TNXP tại các xã: Yên Mông, Thái Bình; ôn lại truyền thống, lịch sử đầy hi sinh gian khổ, nhưng rất hào hùng cùng nhiều chiến công, đóng góp thầm lặng của lực lượng TNXP trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ; ghi nhận, biểu dương lực lượng TNXP hôm nay vẫn luôn là lực lượng có nhiều đóng góp trong giáo dục truyền thống, lý tưởng, đoàn kết giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống....

 

Đoàn công tác cũng đã tới thăm, tặng quà 3 hộ hội viên TNXP nghèo (mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn và tiền mặt 500 nghìn đồng) là: ông Nguyễn Văn Lừa, 80 tuổi, xóm Thia, xã Yên Mông; bà Nguyễn Thị Chính, 72 tuổi, tổ 14, phường Thái Bình và ông Nguyễn Văn Cư, 87 tuổi, xã Trung Minh.

 

                                                                         Hồng Duyên

 

Các tin khác


Sáng 29/5, Việt Nam không có ca mắc mới, còn 8.869 người đang cách ly y tế phòng dịch COVID-19

Tính đến 6 giờ sáng 29/5, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, đã 43 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, giữ nguyên tổng số 327 ca.

Sáng 28/5: Đã 42 ngày Việt Nam không có ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng

Tính đến 6 giờ ngày 28/5, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, giữ nguyên tổng số 327 ca; đã 42 ngày không có ca mắc mới do lây nhiễm trong cộng đồng.

Thêm 6 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh, bệnh nhân nặng nhất ở miền Bắc được ra viện

Ngày 27/5, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương công bố thêm 6 bệnh nhân COVID-19 đã khỏi bệnh, trong đó có bệnh nhân số 19 là bệnh nhân nặng nhất miền Bắc đã hoàn toàn hồi phục, được ra viện.

Thời tiết thất thường, người nhập viện gia tăng

(HBĐT) - Trong những ngày qua, nhiệt độ trên địa bàn tỉnh luôn cao, ban ngày có thời điểm đạt ngưỡng 39 - 40C. Với nền nhiệt như vậy, gây bất lợi cho sức khỏe trẻ nhỏ, người cao tuổi, nhất là người cao tuổi bị bệnh mãn tính.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục