Đại diện nhãn hàng Colgate hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng đúng cách cho hội viên phụ nữ huyện Kỳ Sơn.

Đại diện nhãn hàng Colgate hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng đúng cách cho hội viên phụ nữ huyện Kỳ Sơn.

(HBĐT) - Ngày 21/11, Hội PN huyện Kỳ Sơn phối hợp với Công ty TNHH trí tuệ thương hiệu về việc chăm sóc răng, miệng cộng đồng tổ chức hội thảo chuyên đề “Colgate không sâu răng- không đau răng” cho trên 200 phụ nữ đến từ 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

Tham gia hội thảo, các hội viên phụ nữ được các chuyên gia của Công ty tư vấn về kiến thức chăm sóc răng miệng; các bệnh răng miệng và cách phòng ngừa, chăm sóc răng miệng, chải răng đúng cách; các thói quen chăm sóc răng miệng... Theo đại diện nhãn hàng Colgate, mục đích của chương trình là nhằm cải thiện sức khỏe răng miệng của cộng đồng thông qua các hoạt động khám răng và tư vấn miễn phí. Đối với tỉnh Hòa Bình, Công ty phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức phát tờ rơi tới hội viên phụ nữ trong tỉnh. Riêng chương trình hội thảo được tổ chức tại 3 huyện Lương Sơn, Kim Bôi và Kỳ Sơn. Riêng 2 huyện Lương Sơn và Kim Bôi, hội thảo đã thu hút trên 800 phụ nữ tham gia. Ngoài ra, Công ty còn có chương trình bán hàng ưu đãi tại các điểm chợ ở 3 huyện.

 

Tại hội thảo, Công ty đã hỗ trợ 15 bộ mẫu hàm răng truyền thông cho 10 xã, thị trấn; 350 tờ rơi; 30 áp phích tuyên truyền và tặng quà cho các chị em phụ nữ gồm bàn chải đánh răng, kem đánh răng.

 

                                                                                Hương Lan

 

Các tin khác


Việt Nam còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2

Tính đến 6 giờ ngày 1/7, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, tổng số mắc vẫn giữ nguyên 355 ca, còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2.

Đẩy nhanh nghiên cứu vaccine Covid-19

Việt Nam đã phát triển thành công vaccine dự tuyển, bước đầu cho kết quả tích cực khi thử nghiệm trên động vật. Trong thời gian tới các dự án nghiên cứu, sản xuất vaccine cần tiếp tục được thúc đẩy tích cực với sự tập trung cao độ về nguồn lực, con người.

Kiên trì giải pháp vận động giảm sinh con thứ 3

(HBĐT) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 588/QĐ-TTg phê duyệt "Chương trình điều chỉnh mức sinh phù hợp các vùng, đối tượng đến năm 2030" với mục tiêu duy trì vững chắc mức sinh thay thế trên toàn quốc, phấn đấu tăng mức sinh ở những địa phương đang có mức sinh thấp, giảm mức sinh ở những địa phương đang có mức sinh cao. 

Bệnh nhân 326 tái dương tính nCoV

Bộ Y tế tối 29/6 cho biết, một người nhiễm nCoV, đã được điều trị khỏi và cho xuất viện về nhà tại quận Bình Thạnh, nay tái dương tính.

Đã 74 ngày Việt Nam không có ca mắc COVID-19 trong cộng đồng

Đến 6 giờ ngày 29/6, Việt Nam đã có 74 ngày không có ca mắc mới COVID-19 trong cộng đồng, tổng số mắc là 355 ca.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục