Lãnh đạo Huyện đoàn Yên Thuỷ tặng quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Huyện đoàn Yên Thuỷ tặng quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn.

(HBĐT) - Vừa qua, Huyện đoàn Yên Thuỷ đã chỉ đạo chi đoàn thanh niên Công an huyện, Huyện đội, Chi đoàn trường Dân tộc nội trú huyện tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với Chủ đề Khát vọng tuổi trẻ.

 

Tại buổi giao lưu, ngoài các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, hoài bão của tuổi trẻ, các chi đoàn còn tổ chức cho ĐVTN tham gia hái hoa dân chủ với chủ đề tìm hiểu về tổ chức đoàn, ĐVTN với an toàn giao thông, qua đó góp phần nâng cao nhận thức cho tuổi trẻ về luật an toàn giao thông , văn hóa và về tổ chức đoàn.

    

Tại đêm giao lưu, Huyện Đoàn Yên Thủy đã phát động Chương trình ấm áp mùa đông. Nhân dịp này các chi đoàn tham gia đêm giao lưu đã tặng 16 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

   

Được biết, trong đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên toàn quốc lần thứ X, Huyện đoàn Yên Thủy đã chỉ đạo 100% cơ sở đoàn trong toàn huyện tổ chức các hoạt động cụ thể thiết thực như: Thanh niên hành động vì người nghèo; xung kích bảo vệ môi trường; thanh niên hành động vì cộng đồng, vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông và thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới.

                                                                                  

                                                                                           P.V

 

 

Các tin khác


Huyện Tân Lạc: Đảm bảo công tác khám, chữa bệnh trong điều kiện chống dịch Covid-19

(HBĐT) - Trong điều kiện dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương trên cả nước, đội ngũ y, bác sỹ huyện Tân Lạc vừa nỗ lực đảm bảo công tác khám, chữa bệnh (KCB) tại địa bàn, vừa tăng cường các biện pháp PCD.

Huyện Lạc Sơn: Không để người tham gia bảo hiểm y tế thiệt thòi

(HBĐT) - Thực hiện Quyết định số 861/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt danh sách các xã khu vực III, II, I thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2025, từ ngày 1/7/2021, BHXH huyện Lạc Sơn đã thực hiện việc cắt giảm đối với thẻ BHYT đã cấp cho người dân tộc thiểu số, người đang sinh sống tại 7 xã trên địa bàn. 

Người dân có thể cấp lại, cấp đổi thẻ BHYT không phân biệt địa bàn

(HBĐT) - Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương như hiện nay. Nhằm mục tiêu đẩy mạnh cải cách hành chính giúp người tham gia BHYT được thuận lợi hơn trong việc khám, chữa bệnh BHYT, hạn chế đi lại và giao dịch trực tiếp với cơ quan BHXH. Nếu người dân bị mất, hỏng thẻ BHYT giấy mà không sử dụng điện thoại thông minh, người dân có thể đến cơ quan BHXH nơi gần nhất để làm thủ tục đổi lại thẻ (không thay đổi thông tin), không phân biệt địa bàn.

Gần 1.500 người tham gia hiến máu tình nguyện tại huyện Mai Châu

(HBĐT) - Ngày 21/9, Ban Chỉ đạo (BCĐ) Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh, BCĐ Vận động HMTN huyện Mai Châu phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư tổ chức ngày hội HMTN năm 2021.

Phát huy giá trị y, dược học  cổ truyền -  nhìn từ huyện vùng cao Đà Bắc

(HBĐT) - Kế thừa các vị thuốc hay, bài thuốc quý của các lương y có tay nghề cao, người có bài thuốc gia truyền chữa bệnh có hiệu quả ở địa phương; thường xuyên tổ chức các cuộc giao lưu trao đổi kinh nghiệm thực tiễn các đề tài nghiên cứu khoa học về đông y, đông dược; tham mưu công tác phát triển cây dược liệu trên địa bàn… huyện Đà Bắc đã và đang tiếp tục phát huy giá trị của y, dược học cổ truyền để ứng dụng chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

Xét nghiệm là yếu tố then chốt để sớm kiểm soát dịch

Đây là nội dung được Bộ Y tế nhấn mạnh trong công điện số 1436 về quán triệt công tác xét nghiệm và một số biện pháp phòng, chống dịch khi thực hiện giãn cách xã hội.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục