(HBĐT) - Ban ATGT tỉnh vừa triển khai Chiến dịch tuyên truyền quản lý sản xuất, kinh doanh và sử dụng mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

 

Theo đó, chiến dịch được tuyên truyền đồng loạt trên địa bàn tỉnh từ nay đến hết ngày 30/6. Các hoạt động chính bao gồm: Tuyên truyền về chủ đề “Đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn để bảo vệ chính mình” trên các phương tiện thông tin đại chúng, tờ rơi và công tác tuần tra, kiểm soát vi phạm. Ra quân xử lý vi phạm trong sản xuất, kinh doanh buôn bán mũ bảo hiểm giả, nhập lậu trên thị trường. Tổ chức ký cam kết giữa cơ sở sản xuất, kinh doanh, cửa hàng với Ban ATGT các huyện, thành phố chỉ bày bán các loại mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Tổ chức các điểm đổi mũ bảo hiểm không đạt chuẩn lấy mũ đạt chuẩn đúng quy cách khi đi mô tô, xe máy.

 

 

                                                                                   Bùi Minh

 

 

Các tin khác


Sáng 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19, đã có 19 tỉnh, thành phố triển khai tiêm vaccine COVID-19.

Hơn 500 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện tại huyện Lương Sơn

(HBĐT) - Ngày 9/4, tại huyện Lương Sơn, Ban chỉ đạo (BCĐ) Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh, BCĐ vận động HMTN huyện phối hợp với Viện Huyết học- Truyền máu T.Ư tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021.

Bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền

(HBĐT) - Tổ chức các cuộc nghị hội thảo khoa học, tập huấn kiến thức cho cán bộ, hội viên, phối hợp thực hiện dự án "Nâng cao năng lực quản trị chuỗi giá trị cây thuốc nam" và tham gia phản biện dự án "Quy hoạch phát triển cây dược liệu trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030"… Đó là những phần việc cụ thể mà Hội Đông y (HĐY) tỉnh đã và đang tích cực thực hiện nhằm bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền trên địa bàn.

Trên 55.000 người được tiêm chủng COVID-19 an toàn

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, sau một tháng triển khai tiêm chủng vaccine phòng COVID-19, tất cả các trường hợp tiêm vaccine AstraZeneca tại Việt Nam đều an toàn.

Bộ Y tế phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2

Bộ Y tế đã có Quyết định số 1821/QĐ-BYT về việc phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2. Theo đó, có 811.200 liều vaccine của Astra Zeneca do COVAX viện trợ được phân bổ lần này đều tiêm miễn phí cho 10 nhóm đối tượng ưu tiên.

Sáng 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, đã có thêm 1.198 người được tiêm vaccine COVID-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục