CBCNVC - LĐ tình nguyện chia sẻ những giọt máu hồng.

CBCNVC - LĐ tình nguyện chia sẻ những giọt máu hồng.

(HBĐT) - Ngày 27/6, tại LĐLĐ tỉnh, Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh đã tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện “Những giọt máu hồng” hè 2013 trong CBCNVCLĐ. Đây là hoạt động thường niên được LĐLĐ tỉnh tổ chức thu hút đông đảo CNVCLĐ tham gia.

 

Đợt hiến máu lần này thu hút 370 cán bộ, công nhân viên chức của các đơn vị CĐVC tỉnh, CĐ Giáo dục, CĐ ngành xây dựng, CĐ công ty Truyền tải điện, CĐ Cty MDF... đăng ký tham gia. Qua xét nghiệm, có 156 người đủ tiêu chuẩn hiến máu, qua đó thu về 156 đơn vị máu. Toàn bộ số máu này sẽ được chuyển về Viện huyết học truyền máu Trung ương  để kịp thời đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân cần máu. 

 

                                                                             Minh Tuấn

 

 

Các tin khác


Ngày 12/10, Việt Nam ghi nhận 2.949 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, giảm tiếp so với ngày trước đó

Trong các ca nhiễm mới có 10 ca nhập cảnh và 2.939 ca ghi nhận trong nước (giảm 678 ca so với ngày trước đó) tại 43 tỉnh, thành phố (có 1.183 ca trong cộng đồng).

Sáng 8/10, Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính trong cộng đồng

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, từ 18h ngày 7/10 đến 6h ngày 8/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3 ca mắc trong cộng đồng, là người trong cùng gia đình.

Rà soát được 12 người về từ vùng dịch

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 5/10, trên địa bàn tỉnh không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hiện có 20  trường hợp đang cách ly tại cơ sở y tế; 250 trường hợp đang cách ly tập trung và 458 trường hợp đang cách ly tại nhà.

Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị các tỉnh, thành phố hỗ trợ Bệnh viện Việt Đức chuyển người bệnh

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức căn cứ vào tình trạng người bệnh, lập danh sách, liên hệ các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Hà Nội phối hợp chuyển người bệnh an toàn.

Sáng 4/10, Hà Nội ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, tính từ 18 giờ ngày 3/10 đến 6 giờ ngày 4/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 6 ca mắc mới. Trong đó, 4 ca tại khu phong tỏa, 2 ca trong khu cách ly.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh

Tối 2/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông báo tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh sau khi ghi nhận nhiều ca mắc COVID-19 liên quan đến bệnh viện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục