Vở kịch tương tác

Vở kịch tương tác "Sự cám dỗi ngọt ngào" do các tình nguyện viên biểu diễn và sự tham gia tương tác của học sinh nhà trường.

(HBĐT) - Chiều 27/8, tại trường THCS Lê Quý Đôn (Thành phố Hoà Bình) đã diễn ra chương trình Giao lưu truyền thông sức khỏe sinh sản vị thành niên do Tỉnh đoàn và Thành đoàn Hòa Bình phối hợp với Đoàn tình nguyện viên Việt Nam- Canada tổ chức.

 

Chương trình giao lưu với chủ đề “Quan hệ tình dục sớm ở lứa tuổi vị thành niên” được diễn ra thông qua các tiết mục văn nghệ, kịch tương tác, những kiến thức, thông điệp hết sức cụ thể về tình trạng quan hệ tình dục sớm ở lứa tuổi vị thành niên; những hậu quả, hệ lụy của vấn đề này đã được chuyển tải đến đông đảo các bạn học sinh trong trường.

 

Chương trình là hoạt động mở màn cho chuỗi các hoạt động truyền thông về Sức khỏe sinh sản của Đội tình nguyện viên Việt Nam - Canada và các cơ sở Đoàn trên địa bàn thành phố trong 3 tháng đội tình nguyện hoạt động tại Việt Nam. Thông qua chương trình nhằm giúp thanh, thiếu niên có cách nhìn đúng đắn hơn về chăm sóc sức khỏe sinh sản, hạn chế tình trạng thiếu hiểu biết trong quan hệ tình cảm, yêu sớm, quan hệ tình dục sớm dẫn đến nhiều hệ lụy cho bản thân và gia đình.

 

 

                                                                 Quốc Hoàn

                                                      (Thành đoàn Hoà Bình)

 

 

Các tin khác


Trao giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung cho 81 công dân trở về từ Ăng-gô-la

(HBĐT) - Sáng 3/7, tại Trung đoàn 814, Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh và Sở Y tế tổ chức lễ trao giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly cho 81 công dân trở về từ Ăng-gô-la. Trong đó có 43 nam và 38 nữ (4 trẻ em).

Cách ly y tế 9 công dân tại Vĩnh Phúc

Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định số 846/QĐ-BCĐ về việc đưa 9 công dân đi cách ly y tế, chống lây lan dịch COVID-19, đến cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Tường.

Xã Tân Pheo: Giảm nghèo khó khăn do tình trạng sinh nhiều con

(HBĐT) - Trong khoảng 4 năm trở lại đây, tình trạng sinh con thứ 3 trở lên ở xã vùng cao Tân Pheo (Đà Bắc) khá nổi cộm, mỗi năm có ít nhất 10 trường hợp, nhiều nhất là 15 trường hợp. Điều này gây áp lực không nhỏ đối với công tác giảm nghèo của địa phương.

Bộ Y tế: Ca nghi mắc Covid-19 âm tính với SARS-CoV-2

Sáng 2-7, Bộ Y tế cho biết, công dân Indonesia được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh báo cáo nghi mắc Covid-19 tối 1-7 đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Đầu năm 2021, vaccine ngừa Covid-19 có thể thử nghiệm trên người

Theo thông tin từ Công ty TNHH MTV Vaccine và sinh phẩm số 1 (VABIOTEC), Bộ Y tế, dự kiến đầu năm 2021, vaccine ngừa Covid-19 có thể được thử nghiệm ở trên người.

Việt Nam còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2

Tính đến 6 giờ ngày 1/7, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, tổng số mắc vẫn giữ nguyên 355 ca, còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục