(HBĐT) - Theo báo cáo của Ban vận động Quỹ Vì người nghèo tỉnh, tính đến ngày 3/12, toàn tỉnh đã vận động được hơn 4.570 triệu đồng Quỹ Vì người nghèo, đạt khoảng 81,4% kế hoạch. Trong đó quỹ dư đầu kỳ là 1.716 triệu đồng, quỹ thu trong năm cấp tỉnh là hơn 901 triệu đồng; quỹ cấp huyện, thành phố là hơn 1.881 triệu đồng; quỹ cấp xã, phường, thị trấn là hơn 1.788 triệu đồng.

 

Trong thời gian tới, các xã, phường, thị trấn, huyện, thành phố trong tỉnh tiếp tục thực hiện thu Quỹ vận động Vì người nghèo năm 2013. Từ nguồn quỹ này, Ban vận động Quỹ vì người nghèo sẽ phân bổ để hỗ trợ cho các hộ nghèo trong tỉnh xây dựng nhà đại đoàn kết, phát triển sản xuất, chữa bệnh, học sinh nghèo và tặng quà cho hộ nghèo.

 

                                                                                   

                                                                                      P.V

 

Các tin khác


Sáng 28/5: Đã 42 ngày Việt Nam không có ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng

Tính đến 6 giờ ngày 28/5, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, giữ nguyên tổng số 327 ca; đã 42 ngày không có ca mắc mới do lây nhiễm trong cộng đồng.

Thêm 6 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh, bệnh nhân nặng nhất ở miền Bắc được ra viện

Ngày 27/5, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương công bố thêm 6 bệnh nhân COVID-19 đã khỏi bệnh, trong đó có bệnh nhân số 19 là bệnh nhân nặng nhất miền Bắc đã hoàn toàn hồi phục, được ra viện.

Thời tiết thất thường, người nhập viện gia tăng

(HBĐT) - Trong những ngày qua, nhiệt độ trên địa bàn tỉnh luôn cao, ban ngày có thời điểm đạt ngưỡng 39 - 40C. Với nền nhiệt như vậy, gây bất lợi cho sức khỏe trẻ nhỏ, người cao tuổi, nhất là người cao tuổi bị bệnh mãn tính.

Sáng 26/5, đã 40 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng

Tính đến 6 giờ ngày 26/5, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, đã 40 ngày không ghi nhận ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục