Đại diện đoàn trao tiền ủng hộ cho cảnh sát biển Việt Nam.

Đại diện đoàn trao tiền ủng hộ cho cảnh sát biển Việt Nam.

(HBĐT) - Ngày 29/5, Ủy ban Hội LHTN thành phố Hòa Bình đã đến thăm và ủng hộ số tiền 100 triệu đồng cho lực lượng cảnh sát biển Việt Nam.

 

Hưởng ứng cuộc vận động “Chung sức bảo vệ biển Đông” do Trung ương Hội LHTN phát động, Ủy ban Hội LHTN thành phố Hòa Bình đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Tổ quốc gọi tên mình” và kêu gọi các tổ chức, cá nhân tham gia quyên góp ủng hộ cho lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư Việt trong cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Việt Nam trên Biển Đông.

 

Thiếu tướng Nguyễn Quang Đạm, Tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam đã thay mặt cán bộ, chiến sỹ Tư lệnh cảm ơn tình cảm, hành động ý nghĩa của cán bộ, nhân dân tỉnh Hòa Bình đã hướng về biển đảo quê hương.

 

 

 

                                                                      Hồng Nhung

 

 

Các tin khác


Sớm tháo gỡ tình trạng thiếu vắc xin, vitamin A và thuốc ARV

(HBĐT) - Cũng như nhiều tỉnh, thành phố, các địa phương trong tỉnh đang đối mặt với tình trạng thiếu các loại vắc xin trong Chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR), vitamin A và thuốc kháng HIV (ARV). Tỉnh đang trình Thủ tướng Chính phủ có phương án tháo gỡ khó khăn, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Bộ Y tế yêu cầu tuân thủ quy định về hỗ trợ sinh sản

Yêu cầu này được Bộ Y tế đưa ra trước tình trạng buôn bán tinh trùng, noãn, phôi, mang thai hộ vì mục đích thương mại tại một số địa phương.

Nắng nóng kéo dài, bệnh nhân nhập viện có xu hướng gia tăng

Thời tiết nắng gắt kéo dài trong nhiều ngày khiến số bệnh nhân nhập viện tăng lên rõ rệt, trong số này đa phần là người già và trẻ em.

Nỗ lực giải quyết tình trạng thiếu vaccine

Do thiếu vaccine nên trong năm 2022, hầu hết tỷ lệ tiêm chủng vaccine trong Chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR) không đạt chỉ tiêu kế hoạch năm và thấp hơn năm 2021.

Bảo đảm chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng

Đoàn giám sát kiến nghị Quốc hội ban hành Nghị quyết giám sát, trong đó nhấn mạnh việc cần nghiên cứu bảo đảm tiền lương, phụ cấp, chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế nói chung, nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng nói riêng tương xứng với yêu cầu nhiệm vụ và đặc thù công việc.

Ngộ độc sau khi ăn trứng cá hỏa tiễn

(HBĐT) - Ngày 27/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận và điều trị cho 6 người bị ngộ độc sau khi ăn trứng cá sấu hỏa tiễn. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục