Lãnh đạo Sở LĐ, TB & XH tặng quà cho học sinh trường TH Bình Chân.

Lãnh đạo Sở LĐ, TB & XH tặng quà cho học sinh trường TH Bình Chân.

(HBĐT) - Ngày 28/5, đoàn công tác Sở LĐ, TB & XH đã đến thăm và tặng quà cho học sinh trường tiểu học Bình Chân (xã Bình Chân - Lạc Sơn) nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

 

Đoàn đã tặng các phần quà, gồm bánh kẹo, sách vở học sinh với tổng giá trị  gần 5 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh. Đây là hoạt động thường xuyên của Sở vào mỗi dịp lễ, tết, trung thu thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ đối với trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn trên địa bàn. Trước đó, Sở LĐ, TB & XH đã đến thăm và tặng quà cho các cháu tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh.

 

Năm học 2013 – 2014, trường tiểu học Bình Chân có tổng số 11 lớp học với 256 học sinh. Năm học qua, chất lượng giáo dục đại trà của nhà trường được giữ vững, chất lượng giáo dục mũi nhọn có chuyển biến tích cực, toàn trường có 58,2% học sinh giỏi, khá môn tiếng Việt; 58,5% học sinh giỏi, khá môn toán. Bằng nhiều hình thức, nhà trường đã quan tâm, chăm lo cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tạo cho các em môi trường học tập tích cực, thân thiện và công bằng.

 

 

 

                                              P.V

 

Các tin khác


Sáng 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19, đã có 19 tỉnh, thành phố triển khai tiêm vaccine COVID-19.

Hơn 500 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện tại huyện Lương Sơn

(HBĐT) - Ngày 9/4, tại huyện Lương Sơn, Ban chỉ đạo (BCĐ) Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh, BCĐ vận động HMTN huyện phối hợp với Viện Huyết học- Truyền máu T.Ư tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021.

Bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền

(HBĐT) - Tổ chức các cuộc nghị hội thảo khoa học, tập huấn kiến thức cho cán bộ, hội viên, phối hợp thực hiện dự án "Nâng cao năng lực quản trị chuỗi giá trị cây thuốc nam" và tham gia phản biện dự án "Quy hoạch phát triển cây dược liệu trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030"… Đó là những phần việc cụ thể mà Hội Đông y (HĐY) tỉnh đã và đang tích cực thực hiện nhằm bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền trên địa bàn.

Trên 55.000 người được tiêm chủng COVID-19 an toàn

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, sau một tháng triển khai tiêm chủng vaccine phòng COVID-19, tất cả các trường hợp tiêm vaccine AstraZeneca tại Việt Nam đều an toàn.

Bộ Y tế phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2

Bộ Y tế đã có Quyết định số 1821/QĐ-BYT về việc phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2. Theo đó, có 811.200 liều vaccine của Astra Zeneca do COVAX viện trợ được phân bổ lần này đều tiêm miễn phí cho 10 nhóm đối tượng ưu tiên.

Sáng 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, đã có thêm 1.198 người được tiêm vaccine COVID-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục