(HBĐT) - Theo thông tin từ lực lượng chức năng, vào hồi 17h ngày 6/7, tại khu vực sông Lạng thuộc địa phận xóm Dại, xã Hữu Lợi, quần chúng nhân dân đã phát hiện 2 thi thể dưới sông. Các nạn nhân là Quách Văn Sử (sinh năm 2006) học sinh lớp 2 trường tiểu học Hữu Lợi và Quách Tuấn Huy (sinh năm 2008) học sinh lớp 4 trường tiểu học Hữu Lợi.

 

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng Công an huyện Yên Thủy đã phối hợp với phòng Kỹ thuật Hình sự (Công an tỉnh) tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Lực lượng chức năng xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của các cháu là do ngạt nước.

 

Theo ông Quách Văn Ngớt, Chủ tịch UBND xã Hữu Lợi cho biết: do đây là khúc sông sâu nên đã có 7 người (gồm 4 người lớn và 3 trẻ em) ở xã chết đuối. Trước khi xảy ra vụ việc trên, vào khoảng tháng 5/2014 cũng tại khúc sông này đã xảy ra 1 vụ đuối nước làm 1 trẻ em sinh năm 2007 là người xóm Tân tử vong. Vụ tai nạn đáng tiếc trên đã thêm một sự cảnh báo về sự nguy hiểm của đoạn sông trên.

                                                                                              

 

                                                                          Mạnh Hùng    

 

 

Các tin khác


Biến thể phụ BA.5 có nguy cơ lấn át biến thể cũ

Thực tế ghi nhận tại một số nước ở châu Âu và Mỹ bắt đầu có sự gia tăng về số mắc khi xuất hiện biến thể phụ BA.4, BA.5. Biến thể BA.5 đã xâm nhập Việt Nam, nguy cơ bùng phát dịch lớn đòi hỏi các địa phương cần phải tăng cường giám sát và đẩy nhanh tốc độ tiêm vaccine nhắc lại.

Khắc phục ngay tình trạng thiếu thuốc, thiết bị, vật tư y tế

Thường trực Chính phủ đề nghị Bộ Y tế khẩn trương chủ trì, phối hợp với Bộ Tài chính và các Bộ, cơ quan liên quan rà soát tổng thể các quy định hiện hành liên quan đến hoạt động mua sắm thuốc, thiết bị, vật tư, sinh phẩm y tế.

Trải nghiệm mua thuốc online ở nhà thuốc Ngọc Anh có gì đặc biệt?

(HBĐT) - Trải qua đại dịch Covid-19, xu hướng tiêu dùng trực tuyến trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nhà thuốc Ngọc Anh là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc chuyển đổi mô hình nhà thuốc truyền thống sang online.

Nắng nóng, gia tăng người nhập viện

(HBĐT) - Liên tục trong những ngày vừa qua, địa bàn tỉnh ghi nhận tình trạng nắng nóng 36 - 370C. Ảnh hưởng của thời tiết, tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh, người già, trẻ nhỏ, người mắc bệnh mãn tính nhập viện điều trị tăng đột biến. 


Bộ Y tế nêu những khó khăn khi chuyển COVID-19 từ bệnh truyền nhiễm nhóm A sang nhóm B

Theo Bộ Y tế, tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia, virus SARS-CoV-2 biến đổi liên tục. Từ tháng 12/2019 đến nay ghi nhận 5 biến thể mới và trong vòng 6 tháng qua biến thể Omicron có 5 biến thể phụ, nguy cơ xuất hiện biến thể mới với khả năng lây lan nhanh, gây bệnh nặng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục