Đồng chí Hoàng Thị Chiển, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng lãnh đạo T.Ư Hội CTĐ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và huyện Đà Bắc tại lễ trao nhà và bò giống cho gia đình ông Toán.

Đồng chí Hoàng Thị Chiển, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng lãnh đạo T.Ư Hội CTĐ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và huyện Đà Bắc tại lễ trao nhà và bò giống cho gia đình ông Toán.

(HBĐT) - Ngày 8/2, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ huyện Đà Bắc tổ chức trao tặng nhà và bò giống cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tiền Phong (Đà Bắc). Dự lễ trao nhà và bò cho hộ nghèo có đồng chí Hoàng Thị Chiển, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; lãnh đạo Huyện ủy, UBND, các ban, ngành, đoàn thể huyện Đà Bắc.

 

Đối tượng được trao lần này là gia đình ông Bùi Văn Toán, xóm Đá Bia, xã Tiền Phong (Đà Bắc), với căn nhà rộng 24m2, trị giá 50 triệu đồng, 2 con bò giống trị giá 28 triệu đồng. Căn nhà được khởi công xây dựng ngày 23/12/2014, trong đó có sự hỗ trợ của UBND xã 10 triệu đồng, Ban vận động quỹ vì người nghèo 10 triệu đồng.

 

Phát biểu tại lễ trao nhà và bò cho gia đình ông Toán, đồng chí Hoàng Thị Chiển, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã ghi nhận và cảm ơn T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, các doanh nghiệp, đơn vị, nhà hảo tâm đã quan tâm và tạo điều kiện để những đối tượng nghèo của huyện Đà Bắc có được căn nhà ở ấm áp và bò giống để chăn nuôi. Đồng chí mong muốn các doanh nghiệp, đơn vị, nhà hảo tâm thường xuyên quan tâm tới công tác nhân đạo, từ thiện để giúp đỡ được nhiều hơn nữa những đối tượng nghèo. 

 

 

 

                                                                              Minh Tuấn

 

 

Các tin khác


Huyện Tân Lạc: Khám, tư vấn sức khỏe cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó

(HBĐT) - Ngày 15/9, Hội LHPN huyện Tân Lạc phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám và tư vấn sức khỏe cho 66 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại Trạm y tế xã Nhân Mỹ.

Tập huấn kỹ năng chăm sóc sức khỏe, sơ cấp cứu tại xã An Bình

(HBĐT) - Ngày 14/9, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Lạc Thủy tổ chức lớp tập huấn về kỹ năng chăm sóc sức khỏe, sơ cấp cứu tại xã An Bình. Tham gia lớp tập huấn có 20 học viên là các tình nguyện viên thuộc đội sơ cấp cứu, ứng phó thiên tai, thảm họa của xã.

Ngày thứ 12, Việt Nam không phát hiện ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng

Sáng 14-9, Việt Nam không ghi nhận thêm ca nhiễm Covid-19 mới. Cả nước bước sang ngày thứ 12 không có ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng và đến nay đã có 918/1.063 ca được điều trị khỏi.

Việt Nam bước sang ngày thứ 10 không có ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng

Sáng 12-9, Việt Nam không ghi nhận thêm ca nhiễm Covid-19 mới và chúng ta đã bước sang ngày thứ 10 không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Tư vấn khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho trên 200 người tại xã Quang Tiến

(HBĐT) - Ngày 11/9, Hội Chữ thập đỏ TP Hòa Bình phối hợp nhà thuốc Thanh Thúy (TP Hòa Bình) tổ chức chương trình tư vấn, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 người tại xã Quang Tiến.

Sáng 11/9, không có thêm ca mắc mới, Việt Nam đã chữa khỏi 893 ca COVID-19

Đến sáng 11/9, tổng số ca mắc COVID-19 của Việt Nam vẫn là 1.059 ca, đã chữa khỏi cho 893 ca.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục