Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng quà cho công nhân công ty TNHH Esquel Hòa Bình.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng quà cho công nhân công ty TNHH Esquel Hòa Bình.

(HBĐT) - Ngày 6/2, LĐLĐ tỉnh đã phối hợp với Công đoàn các KCN tỉnh, công đoàn ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Hòa Bình đi thăm, chúc Tết và tặng quà công nhân đang làm việc tại các nhà máy thuộc KCN Lương Sơn.

 

LĐLĐ tỉnh đã tặng 65 suất quà cho các công nhân đang làm việc tại Công ty TNHH  Doo – sung tech; Công ty TNHH Esquel Việt Nam; Công ty TNHH Minh Trung; Công ty Nissin, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Công đoàn các KCN tỉnh cũng đã tặng 57 suất quà cho công nhân khó khăn, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng.  Ngoài ra, LĐLĐ tỉnh cũng đã hỗ trợ 1 công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vừa thực hiện ca mổ tim thuộc Công ty TNHH Minh Trung

 

Nhân dịp này, Công đoàn ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam tại Hòa Bình trao 50 suất quà cho đoàn viên công đoàn khó khăn đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 

 

                                                                                         P.V

 

 

 

 

Các tin khác


Ngày 12/10, Việt Nam ghi nhận 2.949 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, giảm tiếp so với ngày trước đó

Trong các ca nhiễm mới có 10 ca nhập cảnh và 2.939 ca ghi nhận trong nước (giảm 678 ca so với ngày trước đó) tại 43 tỉnh, thành phố (có 1.183 ca trong cộng đồng).

Sáng 8/10, Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính trong cộng đồng

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, từ 18h ngày 7/10 đến 6h ngày 8/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3 ca mắc trong cộng đồng, là người trong cùng gia đình.

Rà soát được 12 người về từ vùng dịch

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 5/10, trên địa bàn tỉnh không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hiện có 20  trường hợp đang cách ly tại cơ sở y tế; 250 trường hợp đang cách ly tập trung và 458 trường hợp đang cách ly tại nhà.

Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị các tỉnh, thành phố hỗ trợ Bệnh viện Việt Đức chuyển người bệnh

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức căn cứ vào tình trạng người bệnh, lập danh sách, liên hệ các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Hà Nội phối hợp chuyển người bệnh an toàn.

Sáng 4/10, Hà Nội ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, tính từ 18 giờ ngày 3/10 đến 6 giờ ngày 4/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 6 ca mắc mới. Trong đó, 4 ca tại khu phong tỏa, 2 ca trong khu cách ly.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh

Tối 2/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông báo tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh sau khi ghi nhận nhiều ca mắc COVID-19 liên quan đến bệnh viện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục