Các tình nguyện viên tham gia gói bánh chưng tại ngày hội.

Các tình nguyện viên tham gia gói bánh chưng tại ngày hội.

(HBĐT) - Ngày 7/2, Thành Đoàn Hòa Bình phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức ngày hội gói bánh chưng xuân nhân ái 2015.

 

Trên 100 ĐV-TN, tình nguyện viên và các tổ chức, đơn vị tài trợ đã tham gia đóng góp kinh phí và các hoạt động tình nguyện như: Rửa lá, vo gạo, góp củi và gói 1.000 chiếc bánh chưng tặng người nghèo đón xuân Ất Mùi 2015. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực sẻ chia khó khăn với người nghèo; khuyến khích các bạn trẻ gìn giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của Tết cổ truyền…

 

Theo dự kiến, sau khi bánh chín và vớt vào ngày 8/2, Ban tổ chức sẽ phối hợp với các đơn vị, cá nhân tài trợ để tặng 250 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố.

 

                                                                         

 

                                                             Hồng Duyên

 

Các tin khác


Ngày 12/10, Việt Nam ghi nhận 2.949 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, giảm tiếp so với ngày trước đó

Trong các ca nhiễm mới có 10 ca nhập cảnh và 2.939 ca ghi nhận trong nước (giảm 678 ca so với ngày trước đó) tại 43 tỉnh, thành phố (có 1.183 ca trong cộng đồng).

Sáng 8/10, Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính trong cộng đồng

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, từ 18h ngày 7/10 đến 6h ngày 8/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3 ca mắc trong cộng đồng, là người trong cùng gia đình.

Rà soát được 12 người về từ vùng dịch

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 5/10, trên địa bàn tỉnh không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hiện có 20  trường hợp đang cách ly tại cơ sở y tế; 250 trường hợp đang cách ly tập trung và 458 trường hợp đang cách ly tại nhà.

Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị các tỉnh, thành phố hỗ trợ Bệnh viện Việt Đức chuyển người bệnh

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức căn cứ vào tình trạng người bệnh, lập danh sách, liên hệ các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Hà Nội phối hợp chuyển người bệnh an toàn.

Sáng 4/10, Hà Nội ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, tính từ 18 giờ ngày 3/10 đến 6 giờ ngày 4/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 6 ca mắc mới. Trong đó, 4 ca tại khu phong tỏa, 2 ca trong khu cách ly.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh

Tối 2/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông báo tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh sau khi ghi nhận nhiều ca mắc COVID-19 liên quan đến bệnh viện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục