* Ban CHQS huyện Yên Thủy đã hướng dẫn, chỉ đạo ban CHQS các xã, thị trấn phát động lực lượng dân quân tiết kiệm quyên góp mỗi đồng chí 15.000 đồng trở lên để mua xe đạp tặng HS nghèo vượt khó vươn lên. Trong dịp kết thúc đợt huấn luyện lực lượng tự vệ, vừa qua, Ban CHQS 3 xã: Phú Lai, Yên Trị và Ngọc Lương đã tổ chức trao 3 chiếc xã đạp, 1 chiếc xe lăn cho HS nghèo hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá trên 5 triệu đồng.

 

                                                         Xuân Thiên (Đài TT-TH Yên Thủy)

 

 

* Vừa qua, các cơ sở Đoàn huyện Tân Lạc đã tổ chức thăm hỏi, tặng 137 suất quà cho tân binh lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2015 với tổng trị giá trên 22 triệu đồng. Đồng thời, Huyện Đoàn Tân Lạc đã giải ngân quỹ hỗ trợ thanh niên lập nghiệp của huyện với số vốn 75 triệu đồng cho 12 ĐV -TN vay SX-KD không tính lãi; khởi công xây dựng 1 nhà khăn quàng đỏ, san lấp 150 m đường nội đồng, trồng cây xanh tại nhà văn hóa các xóm, lắp đặt đoạn đường “Thắp sáng đường quê” dài 1, 3 km với trị giá trên 35 triệu đồng.

 

 

                                                              Hoài Thu (Tỉnh đoàn TN)

 

 

 

Các tin khác


Ngày 12/10, Việt Nam ghi nhận 2.949 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, giảm tiếp so với ngày trước đó

Trong các ca nhiễm mới có 10 ca nhập cảnh và 2.939 ca ghi nhận trong nước (giảm 678 ca so với ngày trước đó) tại 43 tỉnh, thành phố (có 1.183 ca trong cộng đồng).

Sáng 8/10, Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính trong cộng đồng

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, từ 18h ngày 7/10 đến 6h ngày 8/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3 ca mắc trong cộng đồng, là người trong cùng gia đình.

Rà soát được 12 người về từ vùng dịch

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 5/10, trên địa bàn tỉnh không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hiện có 20  trường hợp đang cách ly tại cơ sở y tế; 250 trường hợp đang cách ly tập trung và 458 trường hợp đang cách ly tại nhà.

Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị các tỉnh, thành phố hỗ trợ Bệnh viện Việt Đức chuyển người bệnh

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức căn cứ vào tình trạng người bệnh, lập danh sách, liên hệ các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Hà Nội phối hợp chuyển người bệnh an toàn.

Sáng 4/10, Hà Nội ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, tính từ 18 giờ ngày 3/10 đến 6 giờ ngày 4/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 6 ca mắc mới. Trong đó, 4 ca tại khu phong tỏa, 2 ca trong khu cách ly.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh

Tối 2/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông báo tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh sau khi ghi nhận nhiều ca mắc COVID-19 liên quan đến bệnh viện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục