BTC trao thưởng cho các đội đoạt giải.
(HBĐT) - Sáng 20/10, Hội LHPN và LĐLĐ thành phố phối hợp với nhãn hàng Neptune, Công ty CP Định Nhuận tổ chức “Hội thi nấu ăn gia đình điểm 10” năm 2015.
(HBĐT) - Hiện nay, khi thế giới công nghệ phát triển mạnh, hàng loại các thiết bị như máy tính bảng (Ipad), điện thoại thông minh (smatphone), máy tính... ra đời đã mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đối với trẻ em, dùng các thiết bị công nghệ giúp trẻ học tập và tạo kỹ năng tư duy. Tuy nhiên, khi phụ huynh không kiểm soát được nhu cầu sử dụng và thời lượng dùng của trẻ sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy khó lường.
(HBĐT) -Ngày 19/10, Sở LĐ-TB&XH tổ chức lớp tập huấn thực hiện chính sách ưu đãi người có công (NCC) với cách mạng, công tác xóa đói- giảm nghèo và dạy nghề năm 2015. Tham gia lớp tập huấn có 250 học viên là cán bộ LĐ-TB&XH các Phòng LĐ-TB&XH, cán bộ thực hiện chính sách, kế toán 11 huyện, thành phố và cán bộ làm công tác LĐ-TB&XH 210 xã, phường, thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh.
(HBĐT) - Chị Đinh Thị Kim Dung, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Thái Thịnh (TP Hòa Bình) cho biết: Với mục tiêu nâng cao tỷ lệ hộ dân sử dụng nhà tiêu hợp vệ sinh, góp phần thực hiện mục tiêu chiến lược quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn; nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống cho người dân; thay đổi hành vi vệ sinh và giảm thiểu ô nhiễm môi trường; góp phần thực hiện CVĐ “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” do T.Ư Hội LHPN Việt Nam phát động...
(HBĐT) - Chiều 15/10, Ban Giám đốc BVĐK tỉnh đã tổ chức gặp mặt, tri ân các nhà hảo tâm đã tài trợ, giúp đỡ bệnh nhân tại BVĐK tỉnh.
(HBĐT) - Ngày 16/10, nhóm đồng đẳng "Tự nguyện phục hồi MARS" đã có buổi sinh hoạt, giao lưu trực tuyến với chuyên gia Dự án Mars về chủ đề “Lợi ích của Methadone và làm thế nào để tuân thủ điều trị Methadone”.
(HBĐT) - Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm, thuỷ sản vừa thực hiện kiểm tra đối với 54 cơ sở chế biến và kinh doanh sản phẩm nông, lâm, thuỷ sản trên phạm vi toàn tỉnh năm 2015. Theo đó, tập trung kiểm tra tại các cơ sở chế biến, kinh doanh những mặt hàng ăn uống liên quan trực tiếp đến sức khoẻ người tiêu dùng: giò chả, thịt chua, chế biến chè, sản xuất đậu phụ, sơ chế thịt lợn, kinh doanh rau - củ - quả.