Cán bộ CĐCS được tập huấn sử dụng phần mềm kế toán công đoàn 2014.

Cán bộ CĐCS được tập huấn sử dụng phần mềm kế toán công đoàn 2014.

(HBĐT) - Vừa qua, Liên đoàn lao động tỉnh đã phối hợp với LĐLĐ huyện Mai Châu tổ chức tập huấn cho trên 100 cán bộ CĐCS về sử dụng phần mềm kế toán công đoàn 2014.

 

Tại lớp tập huấn các đồng chí học viên đã được hướng dẫn về nghiệp vụ kế toán công đoàn, quản lý tài chính công đoàn, các quy định về thu, phân cấp thu, sử dụng quản lý nguồn thu kinh phí công đoàn. Đặc biệt các học viên còn  được hướng dẫn thực hành cài đặt, sử dụng phần mềm kế toán CĐCS 2014, theo quy định của Tổng Liên đoàn để lập dự toán, quyết toán công đoàn cơ sở và vào sổ thu chi ngân sách công đoàn;  thảo luận, trao đổi kinh nghiệp quản lý tài chính.

 

Thông qua tập huấn, đã trang bị các kiến thức và kỹ năng cơ bản, cần thiết cho đội ngũ kế toán công đoàn cơ sở trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác tài chính của đơn vị./.

 

 

                                Minh Tuấn

 

 

Các tin khác


Trung Quốc: Cần hơn 1 tỷ người tiêm vaccine để dựng lá chắn miễn dịch

Có 164.471 triệu lượt người dân Trung Quốc, tại các địa bàn, nhóm thành thị và nhóm người trọng điểm đã tiêm vaccine ngừa Covid-19 một và cả hai lượt, tính đến hết ngày 10-4.

Sáng 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19, đã có 19 tỉnh, thành phố triển khai tiêm vaccine COVID-19.

Hơn 500 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện tại huyện Lương Sơn

(HBĐT) - Ngày 9/4, tại huyện Lương Sơn, Ban chỉ đạo (BCĐ) Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh, BCĐ vận động HMTN huyện phối hợp với Viện Huyết học- Truyền máu T.Ư tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021.

Bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền

(HBĐT) - Tổ chức các cuộc nghị hội thảo khoa học, tập huấn kiến thức cho cán bộ, hội viên, phối hợp thực hiện dự án "Nâng cao năng lực quản trị chuỗi giá trị cây thuốc nam" và tham gia phản biện dự án "Quy hoạch phát triển cây dược liệu trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030"… Đó là những phần việc cụ thể mà Hội Đông y (HĐY) tỉnh đã và đang tích cực thực hiện nhằm bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền trên địa bàn.

Trên 55.000 người được tiêm chủng COVID-19 an toàn

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, sau một tháng triển khai tiêm chủng vaccine phòng COVID-19, tất cả các trường hợp tiêm vaccine AstraZeneca tại Việt Nam đều an toàn.

Bộ Y tế phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2

Bộ Y tế đã có Quyết định số 1821/QĐ-BYT về việc phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2. Theo đó, có 811.200 liều vaccine của Astra Zeneca do COVAX viện trợ được phân bổ lần này đều tiêm miễn phí cho 10 nhóm đối tượng ưu tiên.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục