Công ty TNHH Ban Dai 100% vốn Nhật Bảngiải quyết việc làm và tạo thu nhập ổn định cho hàng trăm lao động địa phương.


Toàn tỉnh hiện có 4.500 lồng cá, góp phần cải thiện thu nhập cho nhiều hộ dân. ảnh: HTX Hiền Lương (Đà Bắc) hỗ trợ hội viên giống, vốn, kỹ thuật nuôi cá trên lòng hồ Hòa Bình.


Ngân hàng Thương mại CP Đầu tư và phát triển Hòa Bình luôn tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân tiếp cận vốn vay sản xuất, kinh doanh.


Dưới sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền, khu tái định cư phường Thái Bình (TP Hòa Bình) đã cơ bản hoàn thành.


Nhiều hộ khẩn trương hoàn thiện nhà ở để chuyển về đón Tết. Công tác xã hội hóa chăm sóc người có công với cách mạng được các ngành, doanh nghiệp và nhân dân quan tâm. ảnh: Khối thi đua các doanh nghiệp T.ư trên địa bàn tỉnh bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Ninh Thị Liên, phố Sấu, xã Lạc Thịnh (Yên Thủy).


Phong trào thể dục - thể thao được đẩy mạnh trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. ảnh: Giải kéo co Khối thi đua số 4 Công đoàn viên chức tỉnh năm 2018.


 P.V


Các tin khác


Cận cảnh thi công cầu Hòa Bình 3

(HBĐT) - Công trình cầu Hòa Bình 3 là dự án trọng điểm của thành phố Hòa Bình. Dự án được khởi công vào năm 2016 với tổng mức đầu tư gần 435 tỷ đồng. Tính đến thì điểm hiện tại, dự án cầu Hòa Bình 3 đạt sản lượng thực hiện trên 260 tỷ đồng. Giá trị thanh toán bao gồm tiền tạm ứng và hồ sơ thanh toán đạt 231 tỷ đồng.

Khoảnh khắc mùa xuân trên khắp nẻo đường Việt Nam

Những lễ hội, cánh đồng hoa được các tay máy chuyên nghiệp ghi lại trong dịp Tết, từ Nam ra Bắc.

Rực rỡ màn pháo hoa chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019

(HBĐT) - Trong tiết trời xuân ấm áp, hàng ngàn người dân thành phố Hòa Bình hòa vào dòng người đổ dồn về khu vực Quảng trường Hòa Bình để cùng nhau chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019. Tại khu vực Quảng trường được trang hoàng đèn led rực rỡ đa sắc màu lung linh, rực rỡ. Người dân hân hoan, phấn khởi và ước mong một năm mới nhiều điều tốt đẹp. Phóng viên Báo Hòa Bình đã có mặt để ghi lại những hình ảnh đẹp nhất trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. 

Trải nghiệm bữa cơm "vào Tết" của người Mường

(HBĐT) - Theo phong tục, đối với người Mường, Tết Nguyên Đán thực sự bắt đầu từ ngày 27 - 28 tháng Chạp. Đây là cái Tết quan trọng nhất, to nhất trong một năm. Trong dịp Tết, mỗi nhà tổ chức một bữa cơm thịnh soạn nhất để dâng tổ tiên và thần thánh, bữa đó gọi là làm Tết. Gia đình nào có cả một con lợn thịt trong tết thì được coi là ăn nên làm ra, tổ tiên vui mừng, con cháu hoan hỉ. Phóng viên Báo Hòa Bình điện tử đã ghi lại bữa cơm vào tết của một gia đình người Mường tại thành phố Hòa Bình. 

Muôn hoa khoe sắc đón xuân về

(HBĐT) - Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, khắp các tuyến đường, tuyến phố chính trên địa bàn thành phố Hòa Bình ngợp sắc hoa xuân. Đặc biệt khu vực quảng trường Hòa Bình đã thực sự trở thành "Chợ hoa Tết" ấn tượng. Nào hoa đào thắm hồng, sắc vàng rực của quất, bưởi; nụ cười tươi rói của người bán, người mua, người bán, người làm duyên chụp ảnh... Tất cả tạo nên một không gian, không khí đón xuân mới rộn ràng.