(HBĐT) - Khoảng 16 giờ 30 phút ngày 15-5, tại khu vực gần chợ Quán Lau, TP Vinh (Nghệ An) đã xảy ra vụ hỏa hoạn làm cháy ba ki-ốt.


Hiện trường vụ cháy.

 

Theo người dân gần chợ cho biết, ban đầu lửa, khói bùng phát tại một ki-ốt ở đường Nguyễn Trung Ngạn, gần cổng chợ Quán Lau. Sau đó, lửa cháy lan sang ki-ốt bán hàng ăn sáng và làm nail đang đóng cửa ở chợ Quán Lau. Do trời nắng nóng nên lửa và khói càng bốc lên. Các tiểu thương đã phải dùng bình cứu hỏa, nước dập lửa, cứu tài sản, đồng thời gọi xe cứu hỏa.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát PCCC số 1, Cảnh sát PCCC Nghệ An đã điều động năm xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến chữa cháy. Khoảng 30 phút sau, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng ba ki-ốt đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn và một chiếc ô-tô đậu phía trước bị cháy phần đầu.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Theo Nhân Dân

Các tin khác


Những tràng cười giòn tan của con trẻ giữa "tâm chấn" HIV ở Phú Thọ

Bên những chiếc bè nứa nhỏ được móc tạm vào bụi tre ở bờ suối, những đứa trẻ vẫn nô đùa. Chúng cười vang cả một khúc suối Chiềng, dường như "con ma” HIV không ảnh hưởng nhiều tới chúng.

Nghệ An: 6 người chết và mất tích do mưa lũ ở huyện Kỳ Sơn

Ngày 19/8, tại thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, nước lũ trên sông Nậm Mộ đã rút song lượng bùn đất sau khi nước rút để lại tại các khu dân cư trên địa bàn thị trấn Mường Xén rất lớn.

Tặng 60 suất quà cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt tại huyện Kim Bôi

(HBĐT) - Ngày 18/8, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã tổ chức chương trình chung tay ủng hộ đồng bào Hòa Bình tại huyện Kim Bôi.

Đẩy mạnh phòng, chống bạo lực gia đình

(HBĐT) - Sau 10 năm đi vào cuộc sống, việc triển khai thi hành Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (BLGĐ) trên địa bàn tỉnh từng bước được nâng cao về chất lượng và hiệu quả. Đến nay, Luật Phòng, chống BLGĐ đã tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh. Số vụ BLGĐ giảm đáng kể, góp phần xây dựng gia đình phát triển bền vững.

Khép “lỗ hổng” an ninh bệnh viện

(HBĐT) - Thời gian qua, tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, tình trạng bạo hành trong bệnh viện trở nên đáng lo ngại khi nhiều y, bác sĩ, bảo vệ bị hành hung trọng thương, thậm chí tử vong. Theo tìm hiểu của phóng viên, tình hình an ninh trật tự tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh ta tương đối ổn định, không đến mức "nóng” nhưng không vì thế mà chủ quan bởi nguy cơ vẫn lớn khi những "lỗ hổng” an ninh vẫn còn.

PTT Trịnh Đình Dũng: Đảm bảo an toàn cho người dân khi bão số 4 đổ bộ

Chiều 16/8, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng cùng đoàn công tác của Chính phủ đã kiểm tra công tác phòng chống lụt bão tại tỉnh Thanh Hóa.