(HBĐT) - Ngày 28/4, tại Cụm nhà nổi, bản Ngòi, xã Suối Hoa (Tân Lạc), Công ty CP Du lịch Hòa Bình đã tổ chức khai trương chương trình "Tour du lịch xanh tại bản văn hóa cộng đồng dân tộc Mường, xã Suối Hoa và trải nghiệm trò chơi dưới nước".


Du khách tham gia chương trình bốc thăm trúng các voucher sử dụng dịch vụ ưu đãi của Công ty CP Du lịch Hòa Bình.

Nằm trong quần thể Khu du lịch quốc gia hồ Hòa Bình, bản Ngòi có vẻ đẹp hoang sơ, bản sắc văn hóa dân tộc Mường độc đáo. Những năm gần đây, Công ty CP Du lịch Hòa Bình đã đầu tư và cùng người dân xây dựng Khu du lịch sinh thái cùng điểm du lịch cộng đồng có bản sắc riêng với mục tiêu góp phần bảo tồn, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên, phát triển bền vững kinh tế và môi trường. Bên cạnh đó, công ty đưa vào hoạt động các hạng mục công viên nước nổi với nhiều trò chơi dưới nước và nhà hàng nổi phục vụ các đoàn khách, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho hàng chục hộ dân trong bản.

Trong ngày khai trương tour du lịch xanh, hàng trăm du khách đến khám phá, trải nghiệm và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với các voucher dành tặng khách hàng sử dụng dịch vụ; tham gia và cổ vũ cho cuộc thi đua thuyền của các hộ làm homestay bản Ngòi; trải nghiệm các trò chơi dưới nước, thăm quan tuyến điểm du lịch, các homestay và dự tiệc chiêu đãi tại nhà hàng nổi Đà Giang.     

B.M

Các tin khác


Thí điểm mở chuyến du lịch dành cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với huyện Cần Giờ xây dựng chương trình thí điểm tổ chức chuyến du lịch vào ngày 19-9 tới dành cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố. Đây là tour du lịch đầu tiên sau thời gian dài thành phố thực hiện giãn cách xã hội.

Các khu, điểm du lịch rục rịch mở cửa đón khách nội tỉnh

(HBĐT) - Để đảm bảo thực hiện "mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch (PCD) Covid-19, vừa phát triển KT-XH, một số khu, điểm du lịch của tỉnh rục rịch mở cửa trở lại, chủ yếu phục vụ khách nội tỉnh.

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi - dự án hồi sinh sau 10 năm “đắp chiếu”

(HBĐT) - Liên tục được giới thiệu trên VTV, VOV vào các giờ vàng, mặt tích cực, dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi đã quảng bá hình ảnh dự án. Đồng thời góp phần đưa hình ảnh, thông tin du lịch, tiềm năng, lợi thế và con người của huyện Kim Bôi nói riêng, tỉnh Hòa Bình nói chung đến với người dân trên cả nước.

Hà Nội nằm trong 3 điểm du lịch nghệ thuật được khách nội địa yêu thích nhất

Ngày 15-9, trang đặt phòng quốc tế Booking.com tiếp tục thông tin những điểm du lịch trong nước được du khách Việt đánh giá lý tưởng cho từng sở thích cá nhân. Theo đó, Hà Nội, Hội An (Quảng Nam), Đà Lạt (Lâm Đồng) được du khách lựa chọn là 3 điểm du lịch về nghệ thuật được yêu thích nhất. 

Ngành du lịch kỳ vọng hồi phục trở lại bằng "thẻ xanh"

Thủ tướng Chính phủ mới đây đã cơ bản đồng ý với đề xuất của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về phương án thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc; trong khi đó, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cũng vừa thử nghiệm ứng dụng hộ chiếu sức khỏe điện tử (hộ chiếu vaccine - thẻ xanh) trên chuyến bay từ Hà Nội đi London (Anh).

Thái Lan cân nhắc điều chỉnh chính sách mở cửa du lịch

Thái Lan đang cân nhắc thay đổi mô hình tái mở cửa du lịch cho khách du lịch quốc tế với việc áp dụng chính sách "Một SOP, một hệ thống” (OSOS), hủy bỏ việc cách ly bắt buộc và các tuyến du lịch khép kín đối với tất cả mọi khu vực trong vòng một năm tới và giảm một nửa phí xét nghiệm Covid-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục