(HBĐT)-Tối ngày 11/10, Ban Thư ký Ủy ban Hội Doanh nghiệp trẻ (DNT) tỉnh Hòa Bình tổ chức "Đêm hội Doanh nhân trẻ tỉnh Hòa Bình” năm 2019. Tham dự có đại diện Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Tỉnh đoàn Hoà Bình.Đại diện Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao Bằng khen cho các doanh nhân trẻ tiêu biểu tỉnh Hoà Bình năm 2019. 

Chương trình nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các Doanh nghiệp trẻ, doanh nhân trẻ trong tỉnh gặp gỡ, giao lưu với nhau. Đây cũng là dịp để tôn vinh Doanh nghiệp trẻ, Doanh nhân trẻ tiêu biểu tỉnh Hòa Bình năm 2019.
Đêm hội diễn ra trong không khí phấn khởi, là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc đối với phong trào Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình năm 2019. 

Tại "Đêm hội Doanh nhân trẻ tỉnh Hòa Bình” ghi nhận những cố gắng nỗ lực của của doanh nhân trẻ tỉnh Hoà Bình, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tặng Bằng khen  cho 10 cá nhân tiêu biểu trong Hội DNT của tỉnh; Vinh danh doanh nhân trẻ tiểu biểu, Ban thư ký Ủy ban Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tuyên dương 10 doanh nghiệp có đóng góp tích cực trong phong trào Hội năm 2019. Nhân dịp này, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Hoà Bình tổ chức lễ gia nhập cho 8 hội viên mới, nâng tổng số hội viên của Hội DNT tỉnh Hoà Bình lên gần 100 hội viên

 Được biết, nhân dịp chào mừng Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019, Hội DNT tỉnh Hòa Bình tổ chức nhiều hoạt động thể thao văn nghệ ý nghĩa. Trong đó, Hội vừa mới tổ chức thành công Giải bóng đá "Tranh Cúp tứ hùng Hội Doanh nghiệp trẻ Hòa Bình – Thanh Hóa – Hải Phòng – Hải Dương, năm 2019”. Đây cũng là dịp để các Hội viên thể hiện tinh thần đoàn kết, nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho các đội bóng của Hội Doanh nghiệp trẻ và Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau.                                                                HTrung

Các tin khác


Thịt lợn tăng giá, các sản phẩm thay thế được khuyến khích sử dụng 

(HBĐT) - Sau khi dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã được kiểm soát, các vùng dịch được phát hiện, xử lý và tiêu huỷ kịp thời lợn mắc bệnh dịch, số lượng đàn lợn ở nhiều địa phương giảm đi, cũng vì thế mà giá thịt lợn ngày càng tăng. Hiện nay, trên toàn tỉnh, giá bán lẻ thịt lợn các loại tại các chợ dân sinh đã vượt mốc 100.000 đồng/kg, giá lợn hơi giao động từ 70.000-73.000 đồng/kg. 

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt: Khai thác thị trường tín dụng nông thôn

(HBĐT) - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienViet Post Bank) được hình thành trên cơ sở Công ty dịch vụ Tiết kiệm bưu điện sáp nhập vào LienVietBank. Có mặt tại Hòa Bình 5 năm nay, LienVietPostBank là mô hình ngân hàng triển khai các hoạt động trực tiếp đến khách hàng thông qua mạng lưới bưu điện sẵn có. Ngân hàng đã tích cực mở rộng thị trường nông thôn để khai thác nguồn vốn nhàn rỗi trong dân, tạo điều kiện cho người dân được tiếp cận với các nguồn vốn phát triển kinh tế.

Nợ đọng 109 tỷ đồng tiền sử dụng đất

(HBĐT) - Trong tháng 10, thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh ước đạt 219 tỷ đồng; lũy kế 10 tháng ước đạt 2.597,9 tỷ đồng, bằng 84% dự toán Thủ tướng Chính phủ và 68% chỉ tiêu Nghị quyết HĐND tỉnh. Riêng thu tiền sử dụng đất, tính đến ngày 20/10 thực hiện được 126 tỷ đồng, chỉ đạt 18% dự toán HĐND tỉnh.

Doanh thu hàng hóa, dịch vụ của các hợp tác xã phi nông nghiệp đạt trên 120 tỷ đồng

(HBĐT) - Hiện nay, toàn tỉnh có 81 HTX phi nông nghiệp đang hoạt động, trong đó có 23 HTX công nghiệp xây dựng, 30 HTX thương mại - dịch vụ, 13 HTX giao thông vận tải, 12 HTX điện năng. Các HTX có vốn điều lệ khoảng 2,2 tỷ đồng/HTX. Doanh thu hàng hóa và cung cấp dịch vụ của các HTX đạt trên 120 tỷ đồng, bình quân 1.588,2 triệu đồng/HTX; lợi nhuận bình quân ước đạt 197 triệu đồng/HTX.

Giá thịt lợn tăng cao, người chăn nuôi vẫn khó tái đàn

Thời gian gần đây, bệnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) gây thiệt hại lớn cho người chăn nuôi ở Bến Tre. Hiện tại, giá lợn hơi tăng rất cao nhưng số lượng lợn nuôi không còn nhiều do người dân e ngại tái đàn vì thiếu vốn, sợ dịch bệnh tái phát.

Nguồn cung suy giảm, có xảy ra thiếu điện cuối năm?

Từ nay đến cuối năm, điện cung ứng cho sản xuất, kinh doanh và đời sống sẽ gặp nhiều khó khăn khi nguồn cung từ thủy điện giảm và dự kiến năm 2019, EVN phải huy động khoảng 2,57 tỉ kWh từ chạy dầu. Đây là nguồn điện có chi phí rất cao.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục