(HBĐT) - Ngày 27/7, tại Nhà thi đấu tỉnh, Trường Năng khiếu, Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao phối hợp với Câu lạc bộ Vovinam tỉnh tổ chức Giải Vovinam tỉnh Hòa Bình mở rộng lần thứ II năm 2019. Tài trợ cho giải gồm Võ đường Kinh Bắc Congfu, CLB Vovinam Từ Sơn, Bà Hà Thị Bích.


Các VĐV thi đấu nội dung đối kháng nam nhóm 3, hạng cân 51kg 

Giải Vovinam tỉnh Hòa Bình mở rộng lần thứ II thu hút gần 200 vận động viên đến từ 7 huyện, thành phố trong tỉnh (huyện Kỳ Sơn, Cao Phong, Đà Bắc, Lạc Thủy, Lương Sơn, Kim Bôi, TP Hòa Bình) và 7 đơn vị bạn (tỉnh Bắc Ninh, Phú Thọ, Tuyên Quang; huyện Thạch Thất, thị xã Sơn Tây, huyện Chương Mỹ, thị xã Từ Sơn). Các vận động viên chia thành 3 nhóm tuổi và các hạng cân, tranh tài ở 34 bộ huy chương (trong đó có 20 nội dung đối kháng, 8 nội dung thi quyền đơn luyện, 6 nội dung thi quyền đồng đội).

Thông qua việc tổ chức giải nhằm phát động, động viên thúc đẩy phong trào tập luyện các môn thể thao nói chung, môn Vovinam trong toàn tỉnh Hòa Bình nói riêng. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện "Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" ở các địa phương trong tỉnh, thực hiện mục tiêu "Dân giàu cường thì nước thịnh", "Thể dục, thể thao vì sức khỏe và hạnh phúc của con người" và giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các câu lạc bộ tỉnh bạn để cùng phát triển.


Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các huyện Lương Sơn, Kim Bôi và huyện Thạch Thất(Hà Nội)

Sau 1 ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực và sôi nổi, kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho huyện Lương Sơn; giải nhì: huyện Kim Bôi; giải ba: huyện Thạch Thất(Hà Nội).

 Linh Nhật

Các tin khác


Thắp sáng niềm hy vọng cho thể thao tỉnh nhà

(HBĐT) - Thành tựu thể thao tỉnh ta đạt được trong năm 2019 là minh chứng cho sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của đội ngũ những người làm thể thao trên địa bàn tỉnh. Từ phong trào thể dục thể thao (TDTT) quần chúng đến thể thao thành tích cao (TTTTC) đang thu về những trái ngọt. Từ đó thắp lên ngọn lửa hy vọng thể thao Hòa Bình sẽ từng bước tạo được ấn tượng tốt đẹp tại các đấu trường thể thao quốc gia và khu vực.

LĐBĐ Đông - Nam Á giữ nguyên lịch thi đấu AFF Cup 2020

Ngày 26-3, Liên đoàn bóng đá Đông - Nam Á (AFF) chính thức thông báo quyết định điều chỉnh nhiều giải đấu khu vực trong năm nay, tuy nhiên vẫn giữ nguyên thời gian diễn ra AFF Cup 2020.

Thể thao Việt Nam sau khi hoãn Olympic 2020: Chờ kế hoạch tập huấn mới

Sau khi Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đưa ra quyết định hoãn Olympic Tokyo 2020 sang 2021, các quan chức, HLV và VĐV VN dù lo ngại về tình hình tập luyện thời gian tới nhưng vẫn ủng hộ quyết định vì cộng đồng của IOC.

Bóng đá Việt Nam chủ động ứng phó trong mùa dịch

Đại dịch Covid-19 đã làm đảo lộn nhiều mặt của đời sống xã hội trên phạm vi toàn cầu trong hơn hai tháng qua và bóng đá không nằm ngoại lệ. Trước thực trạng đó, lãnh đạo VFF cho biết, liên đoàn đã và đang xây dựng kế hoạch cụ thể cho bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Nhiều giải thể thao cấp tỉnh tạm hoãn do dịch Covid-19

(HBĐT) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, những hoạt động văn hóa, thể thao cũng phải tạm dừng để hạn chế các nguồn lây nhiễm dịch bệnh. Theo đó, nhiều giải thể thao cấp tỉnh đã phải tạm hoãn, phong trào thể thao tại các địa phương trên địa bàn tỉnh cũng trở nên trầm lắng. 

UEFA hoãn Champions League và Europa League 2019-2020 vô thời hạn do dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại châu Âu, Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) đã quyết định hoãn vô thời hạn 2 trận chung kết Champions League và Europa League 2019 - 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục