BTC trao giải cho các VĐV nội dung đơn nam

BTC trao giải cho các VĐV nội dung đơn nam

(HBĐT) - Từ ngày 19 - 20/5, Ban Tổ chức hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn huyện Cao Phong đã tổ chức Giải bóng bàn vô địch năm 2010.

 

Giải đấu có sự tham gia của 12 cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị bộ đội đứng chân trên địa bàn và các xã Bình Thanh, Bắc Phong, thị trấn Cao Phong với tổng số trên 40 VĐV.

 

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi hết mình, đúng luật, đúng điều lệ giải đã chọn được các đội xuất sắc trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích, đồng thời góp phần khơi dậy tiềm năng môn thể thao được nhiều người yêu thích, đẩy mạnh phong trào ở những năm tiếp theo. Có 4 nội dung được đưa vào thi đấu tại giải gồm đôi nam các lứa tuổi, đơn nam trên 35 tuổi, đơn nam dưới 35 tuổi và đơn nữ các lứa tuổi. Nhất đôi nam các lứa tuổi - Đinh Đức Lân và Bùi Văn Dán (Huyện uỷ), Nhất đơn nam trên 35 tuổi - Đào Quang Thuy (đơn vị 834); Nhất đơn nam dưới 35 tuổi - Nguyễn Quang Vinh (Đài Viễn thông 3); Nhất đơn nữ các lứa tuổi - Bùi Thị Nga (Đài Truyền thanh Truyền hình huyện).

 

                                                                                             

                                                                                      Bùi Minh

 

Các tin khác


Thành phố Hòa Bình: Thể thao phong trào sôi động trở lại

(HBĐT) - Khi dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp trên cả nước và trong thời gian giãn cách xã hội, nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các hoạt động thể dục thể thao (TDTT) trên địa bàn tỉnh đã tạm dừng. 

PVF tiếp tục tìm kiếm tài năng bóng đá trẻ hướng đến World Cup 2034

Từ ngày 16.5 đến tháng 8.2020, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF sẽ tuyển chọn tối đa 30 học viên nhằm bồi dưỡng thành những cầu thủ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

Tuyển Việt Nam lại hưởng lợi nếu vòng loại World Cup thay đổi thể thức?

Thông tin từ một số tờ báo quốc tế, AFC đề xuất với FIFA tổ chức các trận đấu còn lại của vòng loại World Cup khu vực châu Á, ở những địa điểm tập trung. Đây là là điều có lợi cho tuyển Việt Nam.

Ngày 13/5 sẽ quyết định tương lai V-League 2020

Theo dự kiến, ngày 13/5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ có cuộc họp quan trọng, trong đó, vấn đề tương lai giải bóng đá hàng đầu Việt Nam V-League sẽ được quyết định diễn ra với phương thức nào.

Premier League được “bật đèn xanh” thi đấu trở lại vào ngày 1/6

Chính phủ Anh đã đồng ý cho Premier League bắt đầu trở lại thi đấu để hoàn thành phần còn lại của mùa giải 2019/20 kể từ ngày 1/6.

Quang Hải lọt vào nhóm cầu thủ tấn công ấn tượng nhất châu Á

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết: Trang Fox Sport Asia đã đưa ra danh sách 9 cầu thủ tấn công ấn tượng nhất châu Á trong quá khứ và hiện tại, trong đó Quang Hải, đại diện cho bóng đá Việt Nam được nêu tên trong danh sách này.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục