Các VĐV đoạt giải nhất nội dung cầu lông nhận giải thưởng.

Các VĐV đoạt giải nhất nội dung cầu lông nhận giải thưởng.

(HBĐT) - Vừa qua, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tổ chức Giải Cầu lông - Bóng bàn ngành Tổ chức xây dựng Đảng tỉnh lần thứ II năm 2010. Đây là hoạt động chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng long - Hà nội, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Ngành Tổ chức xây dựng Đảng và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

 

Tham dự giải có 68 vận động viên đến từ 17 đoàn thuộc các phòng chuyên môn của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, ban tổ chức cấp ủy các Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy. Trong đó, một số vận động viên đăng ký hai nội dung thi đấu, do vậy có gần 100 lượt vận động viên thi đấu ở 6 nội dung cầu lông và 2 nội dung bóng bàn.

 

Kết quả: Giải nhất môn cầu lông thuộc về các đôi vận động viên Bùi Văn Thơ - Trần Ngọc Vinh (Phòng tổ chức cán bộ, Nguyễn Văn Duấn - Nguyễn Thị Lan (Phòng Huyện cơ sở đảng viên), Bùi văn Xưởng - Đinh Văn Sơn (Ban Tổ chức huyện ủy Lạc Sơn), Bùi Việt Dũng - Đặng Văn Cường và Bùi Việt Dũng - Lê Thị Minh Tuyết (Văn phòng Ban), Vũ Thị Hội - Bùi Thị Thu (Ban tổ chức huyện ủy Yên Thủy). Giải nhất môn bóng bàn thuộc về đôi vận động viên Đinh Đức Lân - Bùi Đức Biên và bóng bàn đơn thuộc về Bùi Đức Biên  (Ban Tổ chức Huyện ủy Cao Phong).

 

                                                                                             Hà Tuấn

Các tin khác


Chung kết Champions League muộn nhất ngày 3/8

LĐBĐ châu Âu (UEFA) chưa chốt phương án, nhưng xác định ngày 3/8 là hạn chót tổ chức trận tranh ngôi vô địch Champions League mùa này.

Premier League nổi sóng vì chuyện cắt giảm lương cầu thủ

Các ngôi sao Premier League được cho là không muốn CLB can thiệp vào chuyện giảm lương. Điều này dẫn tới cuộc tranh cãi lớn trong làng túc cầu xứ Sương mù.

Đội tuyển Indonesia có trợ lý huấn luyện viên nhiễm COVID-19

Trợ lý huấn luyện viên người Hàn Quốc của đội tuyển Indonesia, ông Gong Oh-Kyun được xác định dương tính với virus Sars-CoV-2 sau hai lần kiểm tra nhanh hôm 3/4.

Duy trì và nhân rộng các câu lạc bộ thể thao

(HBĐT) - Trên địa bàn huyện Tân Lạc hiện có 75 câu lạc bộ (CLB) thể dục - thể thao (TD-TT), thu hút và quy tụ hàng nghìn thành viên yêu thích các bộ môn phù hợp. Đến quý I/2020, toàn huyện có 28.993 người tập TD-TT thường xuyên, 5.250 hộ đạt gia đình thể thao. So với năm 2019, tăng 3.200 người tập thể thao thường xuyên và 550 gia đình thể thao. Với hoạt động sôi nổi và tích cực, các CLB TD-TT đã góp phần thúc đẩy rèn luyện thể thao thường xuyên, trở thành nòng cốt trong phong trào thể thao quần chúng.

Toàn tỉnh có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao

(HBĐT) - Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trên địa bàn tỉnh hiện có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao (CLB TDTT) cơ sở và không có CLB thể thao chuyên nghiệp. Trong đó, nhiều nhất là CLB bóng chuyền với 215 CLB, cầu lông 135 CLB, bóng đá 89 CLB, điền kinh 67 CLB, đẩy gậy 64 CLB...

Hoãn Tour de France, hủy giải Wimbledon và tất cả các giải khởi động

Wimbledon là giải Grand Slam đầu tiên của thế giới bị hủy trong năm 2020 vì COVID-19, cũng là lần hủy đầu tiên từ sau thế chiến thứ 2, giải Wimbledon lần thứ 134 sẽ diễn ra từ 28/6 đến ngày 11/7/2021.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục