Không nằm ngoài những nhận định ban đầu, lượt trận 11 đã khép lại bằng những chiến thắng thuộc về các đội mạnh hơn. Bàn thắng duy nhất của Hoa Hùng vào phút 62 mang lại chiến thắng mà Nam Định mong chờ sau 11 vòng đấu và ấn tượng là họ đã chiến thắng đối thủ xếp gần nhất là Quảng Nam để mở lại hy vọng trụ hạng khi chỉ còn thua đối thủ này 2 điểm.
Trong khi đó, H.Huế tiếp tục gây thất vọng khi thua 0-1 trước Hà Nội trên sân Hàng Đẫy để tiếp tục ở vị trí cuối bảng.
![]() |
Hữu Phát (10, Đồng Nai) trong một pha tranh bóng với Trọng Bình (17, Sài Gòn Xuân Thành). Ảnh: NGUYỄN NHÂN |
Ở nhóm đầu, Sài Gòn Xuân Thành đã sớm vô địch lượt đi khi thắng cách biệt 3-1 trước đội chủ nhà Đồng Nai. Còn trên sân Quy Nhơn, cú hattrick của Smart vào lưới CLB TPHCM trong trận thắng 3-0 của Bình Định đã giúp đội bóng này quay trở lại tốp 3.
Nhưng ấn tượng hơn cả là chiến thắng 5-2 mà Kiên Giang thực hiện trước An Giang đã đưa đội bóng tân binh này tiếp tục gây tiếng vang, lần đầu tiên vươn lên vị trí nhì bảng.
Tây Ninh cũng tận dụng lợi thế sân nhà để thắng Cần Thơ 2-0. Trận còn lại của vòng này trên sân Cửa Ông kết thúc với tỷ số hòa 1-1 giữa Than Quảng Ninh và TDC Bình Dương. Điều đáng nói là trên đường từ sân bóng về khách sạn (Hải Yến), xe chở đội TDC Bình Dương đã bị một nhóm CĐV đi trên khoảng 10 xe gắn máy ném đá làm vỡ kiếng bên hông và đèn phía sau xe. Vụ việc đã được lãnh đạo đội TDC Bình Dương báo cáo cơ quan công an địa phương cũng như VFF.
Trong trận đấu sớm lượt 11 V-League diễn ra vào chiều qua trên sân Lạch Tray, đội Hà Nội T&T đã giành thắng lợi 3-1 trước Hải Phòng.
Theo SGGP