Học sinh lớp cờ vua được thực hành dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên.

Học sinh lớp cờ vua được thực hành dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên.

(HBĐT) - Ngày 25/11, Phòng VH – TT phối hợp với phòng GD & ĐT huyện Kỳ Sơn tổ chức khai giảng lớp năng khiếu các môn thể thao cầu lông – bóng bàn – cờ vua năm 2011. Lớp học đã thu hút 60 học sinh của trường Tiểu học thị trấn Kỳ Sơn tham gia.

 

Tại đây, các em được học lý thuyết kết hợp với thực hành, thông qua đó các em hiểu về kỹ thuật cũng như kỹ năng thi đấu. Bên cạnh việc tiếp tục tăng cường và nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao quần chúng, các lớp năng khiếu thể thao được mở còn nhằm mục đích xây dựng lực lượng vận động viên, nâng cao thành tích thể thao của huyện.

 

Thời gian tổ chức lớp năng khiếu là 43 ngày và được dạy vào các ngày thứ bảy, chủ nhật. Tới đây, 3 lớp năng khiếu về cầu lông, bóng bàn, cờ vua sẽ được mở tại xã Mông Hóa.

 

 

                                             Hồng Nhung

 

Các tin khác


Hà Nội FC khủng hoảng, nối dài chuỗi trận không thắng

Đội bóng Thủ đô chỉ giành ba thắng lợi trong khi hòa và thua đến năm lần cho tới sau vòng 8 của LS V.League 1- 2020. Mới nhất, đội bóng để Viettel cầm hòa 1-1 ở trận "derby Thủ đô”.

Liverpool thắng nhẹ, Man City bất ngờ thua

Cả nhà tân vô địch Liverpool và ngôi nhì Man City đều chơi khá tệ ở vòng đấu thứ 33. Trong khi Liverpool thắng nhẹ Aston Villa 2-0 thì Man City để thua Southampton 1-0.

Xã Phú Nghĩa: Lan tỏa phong trào luyện tập thể dục thể thao quần chúng

(HBĐT) - Sau khi triển khai sáp nhập thành xã Phú Nghĩa (Lạc Thủy), phong trào luyện tập thể dục thể thao (TDTT) tiếp tục được đẩy mạnh, tạo sức lan tỏa trong Nhân dân với nhiều hình thức hoạt động phong phú, đa dạng. Qua đó giúp người dân nâng cao sức khỏe, hình thành nếp sống văn minh, nề nếp. Tạo khí thế thi đua sôi nổi để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT – XH.

Tottenham Hotspur và Sheffield United: Thử thách nhọc nhằn cho “người đặc biệt”

0 giờ ngày 3-7, trận cầu giữa Tottenham Hotspur và Sheffield United sẽ diễn ra trên SVĐ Bramall Lane. Hiện, hai đội đang có số điểm gần ngang nhau trên bảng xếp hạng là 45 và 44. Đây là cơ hội cho cả hai để thu hẹp khoảng cách với các đội top trên.

Gần 180 vận động viên tranh tài Giải Bóng bàn - cầu lông các lứa tuổi tỉnh năm 2020

(HBĐT) - Từ 30/6- 2/7, Sở VH-TT&DL Giải Bóng bàn - cầu lông các lứa tuổi tỉnh năm 2020, chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Hòa Bình giành 4 huy chương tại giải thể thao ngành Kiểm sát Nhân dân lần thứ X

(HBĐT) - Tại Quảng Ninh, Viện KSND tối cao vừa tổ chức giải thể thao ngành Kiểm sát Nhân dân "Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ X”. Tham dự giải có 540 vận động viên đến từ 60 đoàn thể thao của các đơn vị và đoàn thể thao của Viện Kiểm sát Quân sự T.Ư, tranh tài ở 3 môn thi đấu: bóng bàn, cầu lông, quần vợt.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục