Các cầu thủ Malaysia tỏ ra rất tợ tin (Ảnh: Gia Hưng).
Ngay khi đến Hà Nội, thầy trò HLV Rajagobal đã xỏ giầy hối hả tập luyện nhằm chuẩn bị tốt nhất cho cuộc tái đấu với ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình. Không e ngại bị “lộ bài”, Malaysia đã bước vào tập chiến thuật ngay trước sự chứng kiến của các phóng viên.
Không mất nhiều thời gian di chuyển, nên các cầu thủ Malaysia đều tỏ ra rất sung sức trong buổi tập diễn ra tối nay (1/11) trên sân Mỹ Đình. Sau những tình huống phối hợp, ông Rajagobal lại yêu cầu dừng lại để nhắc nhở học trò. HLV Rajagobal dành phần lớn thời gian cho các cầu thủ Malaysia rèn luyện những mảng miếng xuống cánh, cùng các pha phối hợp nhóm đánh vào trung lộ.
Mặc dù chỉ là 1 buổi tập, tuyển Malaysia vẫn thể hiện được rất nhiều nét đột biến trong buổi tập kéo dài 2 tiếng đồng hồ. Các chân sút đội khách tỏ ra rất sắc xảo những pha đột phá, hoặc các pha dứt điểm bất ngờ.
Đánh giá về trận giao hữu ngày 3/11 gặp ĐT Việt Nam, HLV Rajagobal khẳng định các cầu thủ Malaysia đang rất tự tin và mục tiêu phấn đấu không nằm ngoài một chiến thắng: “Đây chỉ là giao hữu nhưng tôi muốn Malaysia có một chiến thắng trước Việt Nam. Tuy nhiên, ngay cả khi thắng trận này nhưng lại thi đấu không thành công tại AFF Cup thì cũng vô nghĩa. Vì vậy, mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là có sự thử nghiệm nhiều vị trí mới và bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup”.
Theo Dantri
Theo thông báo chính thức từ Ban tổ chức giải bóng đá quốc tế Panda Cup 2023, giải đấu này sẽ không thể diễn ra tại Thành Đô (Trung Quốc) vào tháng 6 tới.
Chiều 27/5, trận đấu thuộc vòng 9 Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia Night Wolf (V.League 1-2023) giữa đội chủ nhà SHB Đà Nẵng gặp Hoàng Anh Gia Lai đã diễn ra trên Sân vận động Hòa Xuân, thành phố Đà Nẵng.
(HBĐT) - Chiều 26/5, trên Sân vận động Tự Do (tỉnh Thừa Thiên Huế) diễn ra trận thi đấu vòng 5 của Giải Bóng đá hạng Nhất Quốc gia 2023 giữa CLB Bóng đá Hòa Bình (Hòa Bình FC) và CLB Bóng đá Huế. Trận đấu có tỷ số hòa 0-0. Với kết quả này, Hòa Bình FC đã tụt xuống 1 bậc trên bảng xếp hạng và hiện đang tạm đứng ở vị trí thứ 8.
(HBĐT) - Ngày 27/5, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh và CLB Hoà Bình Runner tổ chức Giải Việt dã chào mừng Đại hội Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hoà Bình lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hoà Bình. Tham dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.
(HBĐT) - Dù chưa thể giành được kết quả cao nhất tại SEA Games 31, nhưng những thành tích mà các tài năng thể thao sinh ra và lớn lên trên quê hương Hòa Bình đã, đang là nguồn động lực khích lệ tinh thần để các em ra sức tập luyện, thi đấu, mang những tấm huy chương quý giá về cho quê hương, Tổ quốc.
Ngày 26/5, Thị trưởng thủ đô Paris của Pháp, bà Anne Hidalgo, cho biết thành phố có kế hoạch cấm đồ nhựa sử dụng một lần tại Thế vận hội Olympic Paris 2024 để góp phần giải quyết cuộc khủng hoảng ô nhiễm nhựa trên toàn cầu.