Chuẩn bị cho giải việt dã truyền thống cúp Báo Hoà Bình đã có 7/11 huyện, thành phố tổ chức giải nhằm tuyển chọn được các VĐV xuất sắc nhất.

Chuẩn bị cho giải việt dã truyền thống cúp Báo Hoà Bình đã có 7/11 huyện, thành phố tổ chức giải nhằm tuyển chọn được các VĐV xuất sắc nhất.

(HBĐT) - Chiều ngày 5/11, thực hiện Nghị quyết liên tịch số 517/NQLT ngày 26/9/2012 giữa 4 đơn vị, Báo Hoà Bình, Sở VH-TT&DL, Sở GD&ĐT và Tỉnh đoàn đã họp nhằm rà soát lại các khâu trong công tác chuẩn bị cho giải việt dã truyền thống cúp Báo Hòa Bình lần thứ XXI - năm 2012.

 

Qua một thời gian chuẩn bị, với sự nỗ lực của 4 sở, ngành, các hoạt động hướng đến giải cơ bản đã hoàn tất. Giải sẽ được tiến hành vào sáng 10/11 tại đường Trần Hưng Đạo (thành phố Hoà Bình). Giải có các nội dung thi đấu: giải nữ trẻ (3 km), giải nam trẻ, nữ chính (5km), giải nam chính (7 km), giải nữ THPT và sinh viên (4km), giải nam THPT và sinh viên (6 km). Hướng tới giải cấp tỉnh, đã có 7 huyện, thành phố tổ chức giải, gồm: Lương Sơn, thành phố Hoà Bình, Tân Lạc, Lạc Sơn, Kỳ Sơn, Đà Bắc và Mai Châu. Giải sắp tới sẽ có trên 12 trường THPT, TTGDTX và hầu hết các huyện, thành phố có các đội tuyển sẵn sàng cho cuộc đua tài. Tới thời điểm này, việc chuẩn bị cho giải đã được triển khai tốt như công tác tuyên truyền, cơ sở vật chất, lực lượng tham gia điều hành giải; các phương án về an ninh trật tự, an toàn giao thông, công tác y tế cũng đã được tính đến. Giải có sự đồng hành của nhà tài trợ Prudential Việt Nam. Ngoài cúp trao cho đoàn vô địch, cờ cho các đoàn, đội có thứ hạng nhất, nhì; trao huy chương cho các VĐV trong tốp 3, các VĐV là học sinh THPT đoạt giải sẽ được Sở GD&ĐT trao giấy chứng nhận học sinh giỏi thể dục cấp tỉnh. Các VĐV xuất sắc được tỉnh đưa vào đội tuyển tỉnh, chuẩn bị cho các cuộc đua tài cấp khu vực và toàn quốc.

                                                                                       

 

 

                                                                                  Bùi Huy  

 

 

Các tin khác


Hòa Bình giành 4 huy chương tại giải thể thao ngành Kiểm sát Nhân dân lần thứ X

(HBĐT) - Tại Quảng Ninh, Viện KSND tối cao vừa tổ chức giải thể thao ngành Kiểm sát Nhân dân "Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ X”. Tham dự giải có 540 vận động viên đến từ 60 đoàn thể thao của các đơn vị và đoàn thể thao của Viện Kiểm sát Quân sự T.Ư, tranh tài ở 3 môn thi đấu: bóng bàn, cầu lông, quần vợt.

Khai mạc giải Bóng bàn – Cầu lông các lứa tuổi tỉnh Hoà Bình năm 2020

(HBĐT) - Ngày 30/6, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Sở VH-TT&DL tổ chức Giải Bóng bàn – Cầu lông các lứa tuổi tỉnh năm 2020 chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Trên 150 vận động viên tham gia Giải Cầu lông - bóng bàn các lứa tuổi huyện Đà Bắc năm 2020

(HBĐT) - Huyện Đà Bắc vừa tổ chức Giải Cầu lông – bóng bàn các lứa tuổi huyện Đà Bắc năm 2020. Tham gia giải có trên 150 vận động viên của 23 đoàn đến từ các xã, thị trấn, CLB và cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.

TP Hồ Chí Minh và SHB Đà Nẵng hòa đầy kịch tính

Ở trận đấu vòng 7, Giải bóng đá Vô địch Quốc gia (V. League 2020) trên sân vận động Thống Nhất tối 29/6, chủ nhà Thành phố Hồ Chí Minh và SHB Đà Nẵng đã có trận hòa 2 – 2 đầy kịch tính ở những phút cuối trận.

Khai mạc giải bóng đá Hòa Bình League 2020 Cup Donexpro

(HBĐT) - Chiều 28/6, Thành Đoàn Hòa Bình phối hợp với Ban tổ chức bóng đá sân 7 thành phố Hòa Bình khai mạc giải bóng đá Hòa Bình League 2020 Cup Donexpro.

U19 PVF vô địch Giải bóng đá U19 quốc gia năm 2020

Chiều 28-6, trận chung kết Giải bóng đá U19 quốc gia năm 2020 tại Trung tâm Bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên) diễn ra giữa hai đội U19 Hoàng Anh Gia Lai 1 và U19 PVF.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục