(HBĐT) - Tối 8/9 (10/8 âm lịch), Báo Hòa Bình đã tổ chức "Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi. Tham dự có đại diện Ban biên tập Báo Hòa Bình, Công đoàn, Chi đoàn thanh niên cùng trên 50 cháu thiếu nhi là con em của các cán bộ, phóng viên, nhân viên đang công tác tại Báo Hòa Bình và khu dân cư trên địa bàn.Màn biểu diễn múa lân đẹp mắt góp phần làm cho Đêm hội trăng rằm Báo Hòa Bình thêm hào hứng và sôi động.

Tại "Đêm hội trăng rằm”, các cháu thiếu nhi được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng; xem múa lân; thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động như nhảy hiện đại Bống bống bang bang, Boom Boom… do các cháu và các bạn học sinh của lớp Zumba Kids - Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên biểu diễn; tham gia rước đèn ông sao và liên hoan phá cỗ… Tại đêm hội, Ban biên tập cũng đã trao 40 phần quà dành tặng cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, phóng viên, nhân viên cơ quan Báo Hòa Bình.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban biên tập cơ quan Báo Hòa Bình tới các cháu thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời, góp phần động viên, khích lệ tinh thần các cháu bước vào năm học mới 2019 - 2020, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.


Ban biên tập Báo Hòa Bình trao quà cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, phóng viên, nhân viên đang công tác tại cơ quan Báo Hòa Bình.

Linh Nhật     

Các tin khác


Tính cách người tuổi Tý

(HBĐT) - Chuột là một trong những con vật xuất hiện khắp mọi nơi trên thế giới. Nó có sức sống bền bỉ và được biết đến là thông minh, lanh lợi và gan dạ. Những người tuổi Tý có chung đặc điểm như vậy.

Những phong tục trong ngày Tết cổ truyền

(HBĐT) - Tết Nguyên Đán là ngày lễ quan trọng nhất của Việt Nam, trong dịp này có rất nhiều phong tục truyền thống có ý nghĩa sâu sắc của người Việt diễn ra nhằm cầu mong một năm mới an lành, may mắn, an khang, thịnh vượng. Trong những ngày Tết, các thành viên trong gia đình dù có đi đâu xa cũng đều trở về sum họp bên nhau, cùng nhau thăm hỏi người thân, họ hàng, mừng tuổi, đi lễ đầu năm cầu may mắn...

Đón Tết cổ truyền theo cách của người Công giáo

(HBĐT) -  Tết cổ truyền đối với người Công giáo thiêng liêng và nhiều ý nghĩa. Tết là dịp để gia đình sum vầy, con cháu phương xa hội ngộ. Tết Nguyên đán còn là thời khắc thiêng liêng để người Công giáo đọc kinh cầu nguyện cho một năm mới an lành, cầu mong thế giới hòa bình, yên vui. Người Công giáo thể hiện chữ "hiếu” qua việc kính nhớ và đọc kinh cầu nguyện cho linh hồn tổ tiên trong những ngày đầu năm.

Xuân bình yên nơi cửa Phật

(HBĐT) - Đối với Phật tử, mùa xuân là lúc thích hợp để hành hương, chiêm bái các chùa chiền tự viện khắp trên ba miền đất nước. Còn đối với tín ngưỡng dân gian, ngày xuân không thể thiếu việc đến chùa để xin phước lộc, cầu bình an. Trong sắc xuân rực rỡ, nắng xuân ấm áp, cửa chùa bình yên, thoảng hương trầm tịnh mặc luôn rộng mở đón Phật tử, người dân, du khách đến vãn cảnh, cầu bình an.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục