(HBĐT) - Tối 8/9 (10/8 âm lịch), Báo Hòa Bình đã tổ chức "Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi. Tham dự có đại diện Ban biên tập Báo Hòa Bình, Công đoàn, Chi đoàn thanh niên cùng trên 50 cháu thiếu nhi là con em của các cán bộ, phóng viên, nhân viên đang công tác tại Báo Hòa Bình và khu dân cư trên địa bàn.Màn biểu diễn múa lân đẹp mắt góp phần làm cho Đêm hội trăng rằm Báo Hòa Bình thêm hào hứng và sôi động.

Tại "Đêm hội trăng rằm”, các cháu thiếu nhi được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng; xem múa lân; thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động như nhảy hiện đại Bống bống bang bang, Boom Boom… do các cháu và các bạn học sinh của lớp Zumba Kids - Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên biểu diễn; tham gia rước đèn ông sao và liên hoan phá cỗ… Tại đêm hội, Ban biên tập cũng đã trao 40 phần quà dành tặng cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, phóng viên, nhân viên cơ quan Báo Hòa Bình.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban biên tập cơ quan Báo Hòa Bình tới các cháu thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời, góp phần động viên, khích lệ tinh thần các cháu bước vào năm học mới 2019 - 2020, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.


Ban biên tập Báo Hòa Bình trao quà cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, phóng viên, nhân viên đang công tác tại cơ quan Báo Hòa Bình.

Linh Nhật     

Các tin khác


Hội viên Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh tổ chức đi thực tế sáng tác trên vùng hồ sông Đà

(HBĐT) - Vừa qua, Chi hội Nhiếp ảnh và Chi hội Mỹ thuật Hòa Bình phối hợp với Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh tổ chức cho các hội viên đi thực tế sáng tác trên vùng hồ sông Đà.

Ngân vang tiếng chiêng trong lòng thành phố

(HBĐT) - Đối với người Mường, chiêng là linh hồn, là vật báu. Tiếng chiêng trở thành nét sinh hoạt văn hóa không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người Mường. Là phường có gần 40% dân số là người dân tộc Mường, nên trong nhiều năm qua, cấp ủy Đảng, chính quyền và người dân phường Thái Bình luôn chú trọng, quan tâm công tác bảo tồn, lưu giữ chiêng Mường, văn hóa chiêng Mường.

Thăm điểm du lịch tâm linh đền Đôi Cô Cửa Chương

(HBĐT) - Đền Đôi Cô Cửa Chương thuộc xã Hiền Lương (Đà Bắc) là điểm du lịch tâm linh nằm trong hành trình du lịch hồ Hòa Bình, hiện là điểm du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh.

Giao lưu văn hóa - văn nghệ chủ đề “Người cao tuổi tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

(HBĐT) - Tối 12/9, tại Nhà văn hóa TP Hòa Bình, Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh tổ chức đêm giao lưu văn hóa, văn nghệ với chủ đề "NCT tham gia xây dựng NTM, đô thị văn minh” năm 2019. Tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, lãnh đạo UBND các huyện, thành phố và các cấp Hội NCT trong tỉnh.

Nghệ sĩ piano nổi tiếng Iván Martin sẽ biểu diễn tại Hà Nội

Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời (SSO) sẽ trình diễn cùng nghệ sĩ dương cầm (piano) nổi tiếng Iván Martin vào tối 20-9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội trong chương trình hòa nhạc Emperor Concerto.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục