(HBĐT) - Ngày 11/8, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức tọa đàm gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo MTTQ qua các thời kỳ và cán bộ MTTQ đã từng là quân nhân. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống LLVT tỉnh Hòa Bình (16/8/1947 – 16/8/2017). Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, các đồng chí nguyên là lãnh đạo MTTQ và các cán bộ MTTQ đã từng qua quân ngũ thuộc MTTQ các huyện, thành phố.


Các đại biểu nguyên là lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh phát biểu tại buổi tọa đàm. 

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh đã ôn lại truyền thống 70 năm lực lượng vũ trang tỉnh Hòa Bình, những đóng góp to lớn của quân và dân tỉnh Hòa Bình trong 70 năm qua; kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Hòa Bình và đón nhận Huận chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhì.

Tại buổi tọa đàm, nhiều đại biểu nguyên là lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và cán bộ MTTQ các cấp đã từng là quân nhân đã phát biểu cảm nghĩ, ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng vũ trang tỉnh Hòa Bình trong quá trình 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Các đại biểu bày tỏ niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, tự hào với những chiến công vẻ vang của lực lượng vũ trang tỉnh nhà. Đồng thời tin tưởng trong thời gian tới, các chiến sỹ, cán bộ trong lực lượng vũ trang tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống "đoàn kết, sáng tạo, hiệp đồng, lập công, chiến thắng” vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đai hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã đề ra, xây dựng tỉnh Hòa Bình phát triển giàu mạnh và kiên cường cách mạng, xứng đáng với nền văn hóa Hòa Bình rự rỡ và danh hiệu Anh hùng LLVT nhân dân.


                                                                                 P.V

Các tin khác


Ông Đinh La Thăng bị VKS đề nghị phạt 18-19 năm tù

Cựu chủ tịch PVN Đinh La Thăng bị nhận định đã "chối bỏ trách nhiệm, bao biện, che giấu hành vi tội phạm" trong vụ án cố ý làm trái khi góp 800 tỷ đồng vào Oceanbank.

Xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật

(HBĐT) - Xây dựng xã, phường, thị trấn (gọi chung là cấp xã) đạt chuẩn tiếp cận pháp luật là nhiệm vụ có ý nghĩa quan trọng đối với công tác quản lý Nhà nước, nhất là tại cơ sở trong khi Đảng, Nhà nước chủ trương xây dựng Chính phủ kiến tạo phát triển, liêm chính, hành động và nền hành chính hiện đại, phục vụ nhân dân.

Kiểm sát trên 400 tố giác, tin báo về tội phạm

(HBĐT) - Trong quý I, ngành Kiểm sát tỉnh chủ động thực hiện tốt kiểm sát việc thụ lý, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố của cơ quan điều tra. Viện kiểm sát 2 cấp đã thụ lý 404 tin, đã giải quyết 256 tin, trong đó, khởi tố vụ án 133 tin, không khởi tố vụ án hình sự 113 tin, chuyển đi nơi khác 7 tin, tạm dừng giải quyết 3 tin, còn 148 tin đang được giải quyết.

Thủ tướng Đức Merkel kêu gọi EU đoàn kết trong quốc phòng và đối ngoại

Ngày 21/3, Thủ tướng Đức Angela Merkel đã lên tiếng kêu gọi sự đoàn kết trong Liên minh châu Âu (EU) thời gian tới, đặc biệt trong các lĩnh vực quốc phòng và đối ngoại.

Hàng chục tỷ đồng Oceanbank chi cho khách hàng hay lãnh đạo khách hàng PVN (?)

Sáng 21-3, TAND TP Hà Nội tiếp tục phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử ông Đinh La Thăng, cựu Chủ tịch HĐQT/HĐTV Tập đoàn Dầu khí Viẹt Nam (PVN) và đồng phạm trong vụ án cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây thiệt hại nghiêm trọng, xảy ra tại PVN với số tiền 800 tỷ đồng.

Trung tướng Phan Văn Vĩnh về nhà sau nhiều ngày làm việc với công an

Sau nhiều ngày làm việc tại công an tỉnh Phú Thọ theo đúng quy trình, Trung tướng Phan Văn Vĩnh đã trở về nhà chiều nay.