Công ty CP Thương mại Dạ Hợp (TP Hòa Bình) tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Dạ Hợp được chính thức thành lập năm 2006. Công ty hoạt động SX-KD trên các lĩnh vực: đầu tư xây dựng, bất động sản, dịch vụ, giáo dục.


Đại diện Công ty CP Thương mại Dạ Hợp trao học bổng trên 200 triệu đồng cho học sinh trường THPT huyện Kỳ Sơn năm 2018. 

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Dạ Hợp không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên và lao động có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, đã và đang khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trên địa bàn TP Hoà Bình nói riêng và tỉnh Hoà Bình nói chung. Dự án nổi bật của Công ty có thể kể đến như: Dự án hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp bờ trái sông Đà. Đây là công trình hạ tầng kỹ thuật cấp III, nhóm C với tổng mức đầu tư gần 135 tỷ đồng từ nguồn vốn tự có và vốn huy động của doanh nghiệp. Đây là dự án trọng điểm của Công ty, không chỉ thu hút vốn đầu tư trong nước mà còn thu hút được nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), tạo cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động. Ngoài ra, Công ty còn đầu tư có hiệu quả nhiều dự án quy mô lớn khác như: Xây dựng hạ tầng khu dân cư An Cư Xanh; dự án nhà ở xã hội Dạ Hợp; hệ thống trường liên cấp Dạ Hợp tiêu chuẩn quốc tế; nhà máy nước sạch KCN bờ trái sông Đà; dự án khu đô thị mới Zen Village… Doanh thu của Công ty mỗi năm đạt hàng trăm tỷ đồng, đóng góp đáng kể vào NSNN, riêng năm 2018 đóng thuế trên 38 tỷ đồng. Mức lương bình quân của người lao động đạt khoảng 6,8 triệu đồng/tháng.

Công ty luôn chú trọng xây dựng chính sách đào tạo phát triển nguồn nhân lực, giúp mỗi nhân viên phát huy tối đa khả năng của mình. Điểm mạnh của Công ty là thực hiện tốt trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội, ủng hộ thiết thực với kinh phí hàng tỷ đồng cho các hoạt động tập thể, các sự kiện, phong trào văn hóa, giáo dục trên địa bàn, ủng hộ Hội Người cao tuổi, Hội Phụ nữ, quỹ khuyến học, xây nhà tình nghĩa, quỹ đền ơn - đáp nghĩa, ủng hộ thiên tai, lũ lụt…

Với những thành tích đã đạt được, Công ty Dạ Hợp vinh dự được UBND tỉnh cùng các bộ, ngành T.Ư, địa phương tặng nhiều phần thưởng như bằng khen, giấy khen, cờ thi đua... Năm 2019, công ty được tặng danh hiệu "Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Hoà Bình".

Theo bà Vũ Thị Hợp, Chủ tịch HĐQT, trong thời gian tới, mục tiêu của công ty là tập trung áp dụng những thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và tận dụng lợi thế, nguồn lực sẵn có tại địa phương như tài nguyên thiên nhiên đa dạng, nhân lực dồi dào, tạo sức hút đối với các nguồn đầu tư nước ngoài; mở rộng quy mô và loại hình đầu tư, kiến tạo những công trình nổi bật, khác biệt phục vụ sự phát triển của địa phương.

Hiện tại, Công ty đang xúc tiến các thủ tục và chuẩn bị đầu tư vào cụm công nghiệp Tiên Tiến ở xã Yên Quang (Kỳ Sơn), với định hướng sử dụng công nghệ mới và thu hút sự tham gia của các nhà đầu tư quốc tế trong lĩnh vực du lịch nông nghiệp 4.0; dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp tại xã Phú Minh (Kỳ Sơn) kỳ vọng tạo việc làm cho nhiều lao động, góp phần vào tăng trưởng kinh tế của địa phương và ngân sách của tỉnh.


Hồng Trung


Các tin khác


Trường PT DTNT THPT tỉnh: Quan tâm giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh

(HBĐT) -Hơn 14 năm qua, khởi động cho 1 tuần học mới đối với hơn 700 học sinh (HS) trường PT DTNT THPT tỉnh không phải là tiết chào cờ nghiêm trang mà là "30 phút vàng” đầy hào hứng, sôi nổi. Bằng hình thức thể hiện sinh động, hấp dẫn, hoạt động ngoại khóa "30 phút vàng” đã chuyển tải được những thông tin cần biết, thông điệp có tính giáo dục cao đến HS nhà trường theo cách dễ hiểu, dễ nhớ, dễ tiếp thu nhất. Đây là một trong những hoạt động nổi bật mà trường PT DTNT THPT tỉnh đã triển khai hiệu quả để giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho HS.


Nâng cao trình độ đội ngũ nhà giáo đáp ứng yêu cầu đổi mới

(HBĐT) - Đội ngũ nhà giáo được xác định là nhân tố quyết định chất lượng và sự phát triển của hệ thống giáo dục quốc dân. Những năm qua, ngành giáo dục các địa phương đã chú trọng xây dựng đội ngũ nhà giáo có năng lực, phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết và tận tụy với nghề, để đáp ứng tốt nhất yêu cầu đổi mới.

Bộ trưởng GD&ĐT gửi thư chúc mừng các nhà giáo nhân dịp 20/11

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Phùng Xuân Nhạ gửi thư chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác trong ngành Giáo dục. Bộ trưởng nhấn mạnh vai trò quan trọng, đi đầu của đội ngũ giáo viên trong việc triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới.

Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ: Hoạt động trải nghiệm chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

(HBĐT) - Ngày 19/11, trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ tổ chức Hoạt động trải nghiệm Chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Ra mắt trung tâm nghiên cứu đầu tiên về an ninh phi truyền thống

Ngày 18-11, Khoa Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức lễ ra mắt Trung tâm nghiên cứu Khoa học quản lý và Quản trị An ninh phi truyền thống (NSMS). Đây là cơ sở đầu tiên ở Việt Nam trong lĩnh vực này.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục