(HBĐT) - Khoảng 15h, ngày 8/5, tại khu vực suối Lọc Kẻ, xóm Khoang, xã Sơn Thủy (Kim Bôi) xảy ra tai nạn đuối nước thương tâm. Nạn nhân là cháu Bạch Nhật C (SN 2008), trú tại xóm Nèo, xã Sơn Thủy, hiện là học sinh lớp 3 trường Tiểu học Sơn Thủy.

 

Theo thông tin từ lực lượng chức năng cung cấp, trưa ngày 8/5, cháu C cùng 3 bạn nam trong xóm đi học về, sau khi ăn cơm trưa xong thì rủ nhau ra suối Lọc Kẻ thuộc xóm Khoang để tắm mà không có sự giám sát của người lớn. Trước đó, cháu C cùng các bạn đã nhiều lần tắm tại đây. Do mải nô đùa nên sau khi các bạn của cháu C lên bờ thì không nhìn thấy C đâu mà quần áo của C vẫn còn nguyên trên bờ. Thấy C vẫn đang ở dưới nước mà không có phản ứng gì, các bạn chạy về nhà C cách đó chừng 1 km để gọi người nhà lên cứu. Bố của cháu là anh Bạch Hồng Q và mẹ là Bùi Thị N đã gọi điện cho cán bộ trạm y tế cùng ra hiện trường vớt cháu C lên và thực hiện sơ cứu. Tuy nhiên, cháu C đã không qua khỏi, nguyên nhân được các bác sĩ xác định là do đuối nước.

 

 

                       Địa điểm nơi xảy vụ tai nạn đuối nước thương tâm

 

Suối Lọc Kẻ có độ sâu chừng 1,5 m, trước đây khu vực này đã xảy ra một số trường hợp tương tự. Đây là bài học cảnh báo cho các bậc phụ huynh trong việc quản lý con em, nhất là trong dịp hè nắng nóng. Ngoài ra, các trường học trên địa bàn xã cần nhanh chóng tuyên truyền cho học sinh không được tự ý ra sông suối tắm mà không có người lớn đi cùng.

 

 

                                                                                                T.S

Các tin khác


Sáng 29/5, Việt Nam không có ca mắc mới, còn 8.869 người đang cách ly y tế phòng dịch COVID-19

Tính đến 6 giờ sáng 29/5, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, đã 43 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, giữ nguyên tổng số 327 ca.

Sáng 28/5: Đã 42 ngày Việt Nam không có ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng

Tính đến 6 giờ ngày 28/5, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, giữ nguyên tổng số 327 ca; đã 42 ngày không có ca mắc mới do lây nhiễm trong cộng đồng.

Thêm 6 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh, bệnh nhân nặng nhất ở miền Bắc được ra viện

Ngày 27/5, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương công bố thêm 6 bệnh nhân COVID-19 đã khỏi bệnh, trong đó có bệnh nhân số 19 là bệnh nhân nặng nhất miền Bắc đã hoàn toàn hồi phục, được ra viện.

Thời tiết thất thường, người nhập viện gia tăng

(HBĐT) - Trong những ngày qua, nhiệt độ trên địa bàn tỉnh luôn cao, ban ngày có thời điểm đạt ngưỡng 39 - 40C. Với nền nhiệt như vậy, gây bất lợi cho sức khỏe trẻ nhỏ, người cao tuổi, nhất là người cao tuổi bị bệnh mãn tính.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục