(HBĐT) - Tối 4/5, tại trung tâm hội nghị Hòa Bình, Công ty Bảo hiểm Prudential Việt Nam và văn phòng Prudential tại Hòa Bình tổ chức chi trả quyền lợi Bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng.

 

Lãnh đạo Prudential Việt Nam chi trả quyền lợi cho khách hàng.

 

Tham dự buổi lễ có hơn 100 khách hàng, nhân dân trên khắp địa bàn tỉnh. Ông Bùi Quang Nam, Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực Miền Bắc đã giới thiệu đến khách hàng quá trình thành lập công ty cùng những bước phát triển, thành tích đã đạt được sau hơn 16 năm tại thị trường Việt Nam, Ý nghĩa, tầm quan trọng của Bảo hiểm nhân thọ đối với cuộc sống. Giới thiệu sản phẩm mới của Prudental Việt Nam. Đồng thời, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn khách hàng các thủ tục cần thiết khi tham gia và quyền lợi được hưởng từ loại hình này.

 

Cũng nhân dịp này, Prudential Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Bùi Hồng Quân, tại xóm Lãi, xã Tây Phong, huyện Cao Phong với tổng số tiền hơn 230 triệu đồng.

 

 

                              Đồng Hương

 

Các tin khác


Sốt mò - căn bệnh nguy hiểm

(HBĐT) - Sốt mò (rickettsia) là một bệnh truyền nhiễm, lây truyền qua vết đốt của ấu trùng mò. Bệnh khởi phát cấp tính, biểu hiện đa dạng, rất giống các bệnh nhiễm trùng khác nên dễ bỏ sót. Nếu không chẩn đoán đúng, điều trị kịp thời, có thể dẫn đến tổn thương suy đa cơ quan và tử vong. Bệnh sẽ thuyên giảm, hồi phục nhanh nếu được điều trị bằng kháng sinh thích hợp.

Đẩy mạnh phòng, chống bệnh lao

(HBĐT) - Trên thế giới, bệnh lao hiện vẫn là vấn đề còn rất nặng nề ở các nước đang phát triển. Hàng năm có tới 2 tỷ người bị phơi nhiễm lao, 9 triệu ca mắc mới và 2 triệu người tử vong. Việt Nam đứng thứ 12 trong số 22 quốc gia có tỷ lệ mắc bệnh lao cao.

Trung tâm Y tế huyện Lạc Sơn: Đổi mới, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh

(HBĐT) - Với sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, y, bác sỹ, trong những năm qua, Trung tâm Y tế huyện Lạc Sơn đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh (KCB), đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Ghi nhận năm ca nhập cảnh từ Pháp, Hàn Quốc, Ấn Độ mắc Covid-19

Chiều 25-11, Việt Nam ghi nhận thêm năm ca nhập cảnh mắc Covid-19, trong đó có một ca trở về từ Pháp, một chuyên gia người Ấn Độ và ba ca trở về từ Hàn Quốc.

Dự phòng và điều trị đồng nhiêm lao ở người bệnh HIV/AIDS

(HBĐT) - Bệnh lao là một bệnh lây truyền qua đường hô hấp, do hít phải những giọt nước bọt của người bệnh trong không khí có chứa vi khuẩn lao. Bệnh lao cũng là bệnh cơ hội, khi con người có sức đề kháng kém mà tiếp xúc với nguồn bệnh, thì dễ bị mắc bệnh hơn rất nhiều so với người bình thường, đó là người già, trẻ nhỏ, người mắc bệnh mạn tính, nghiện ma tuý, nghiện rượu... và nhất là người nhiễm HIV.

17 công dân trở về từ Liên bang Nga hoàn thành thời gian cách ly phòng, chống dịch Covid-19

(HBĐT) - Ngày 24/11, Bộ CHQS tỉnh và Sở Y tế tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch Covid-19 cho 17 công dân Việt Nam từ nước ngoài trở về.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục