(HBĐT) - Tối 4/5, tại trung tâm hội nghị Hòa Bình, Công ty Bảo hiểm Prudential Việt Nam và văn phòng Prudential tại Hòa Bình tổ chức chi trả quyền lợi Bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng.

 

Lãnh đạo Prudential Việt Nam chi trả quyền lợi cho khách hàng.

 

Tham dự buổi lễ có hơn 100 khách hàng, nhân dân trên khắp địa bàn tỉnh. Ông Bùi Quang Nam, Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực Miền Bắc đã giới thiệu đến khách hàng quá trình thành lập công ty cùng những bước phát triển, thành tích đã đạt được sau hơn 16 năm tại thị trường Việt Nam, Ý nghĩa, tầm quan trọng của Bảo hiểm nhân thọ đối với cuộc sống. Giới thiệu sản phẩm mới của Prudental Việt Nam. Đồng thời, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn khách hàng các thủ tục cần thiết khi tham gia và quyền lợi được hưởng từ loại hình này.

 

Cũng nhân dịp này, Prudential Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Bùi Hồng Quân, tại xóm Lãi, xã Tây Phong, huyện Cao Phong với tổng số tiền hơn 230 triệu đồng.

 

 

                              Đồng Hương

 

Các tin khác


Sáng 29/5, Việt Nam không có ca mắc mới, còn 8.869 người đang cách ly y tế phòng dịch COVID-19

Tính đến 6 giờ sáng 29/5, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, đã 43 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, giữ nguyên tổng số 327 ca.

Sáng 28/5: Đã 42 ngày Việt Nam không có ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng

Tính đến 6 giờ ngày 28/5, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, giữ nguyên tổng số 327 ca; đã 42 ngày không có ca mắc mới do lây nhiễm trong cộng đồng.

Thêm 6 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh, bệnh nhân nặng nhất ở miền Bắc được ra viện

Ngày 27/5, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương công bố thêm 6 bệnh nhân COVID-19 đã khỏi bệnh, trong đó có bệnh nhân số 19 là bệnh nhân nặng nhất miền Bắc đã hoàn toàn hồi phục, được ra viện.

Thời tiết thất thường, người nhập viện gia tăng

(HBĐT) - Trong những ngày qua, nhiệt độ trên địa bàn tỉnh luôn cao, ban ngày có thời điểm đạt ngưỡng 39 - 40C. Với nền nhiệt như vậy, gây bất lợi cho sức khỏe trẻ nhỏ, người cao tuổi, nhất là người cao tuổi bị bệnh mãn tính.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục