Sáng ngày 21-3, tại nhà hát Hòa Bình TPHCM, hơn 800 phụ nữ trung niên đã tham gia ngày hội “Sức khỏe vàng cho mẹ” do Báo Phụ nữ TP phối hợp với Hội Dinh dưỡng tổ chức.

Bác sỹ Nguyễn Thị Ngọc Phượng, nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ TPHCM và các chuyên gia dinh dưỡng đã tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe trong độ tuổi trung niên, những chế độ dinh dưỡng, vận động hợp lý để phòng tránh những căn bệnh thường gặp ở tuổi trung niên.

Chị em phụ nữ được khám bệnh miễn phí tại ngày hội “Sức khỏe vàng cho mẹ”

“Một tinh thần thoải mái và siêng năng vận động, tập thể dục cũng sẽ giúp phụ nữ ở lứa tuổi này sống khỏe và có cuộc sống tốt hơn!”- Bác sỹ Phượng cho biết. Tham gia ngày hội này, chị em phụ nữ còn được đo lượng mỡ trong máu, đo huyết áp và tư vấn miễn phí về các bệnh thường gặp.

 

 

                                                                             Theo SGGP

Các tin khác


Ngày 12/10, Việt Nam ghi nhận 2.949 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, giảm tiếp so với ngày trước đó

Trong các ca nhiễm mới có 10 ca nhập cảnh và 2.939 ca ghi nhận trong nước (giảm 678 ca so với ngày trước đó) tại 43 tỉnh, thành phố (có 1.183 ca trong cộng đồng).

Sáng 8/10, Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính trong cộng đồng

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, từ 18h ngày 7/10 đến 6h ngày 8/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3 ca mắc trong cộng đồng, là người trong cùng gia đình.

Rà soát được 12 người về từ vùng dịch

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 5/10, trên địa bàn tỉnh không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hiện có 20  trường hợp đang cách ly tại cơ sở y tế; 250 trường hợp đang cách ly tập trung và 458 trường hợp đang cách ly tại nhà.

Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị các tỉnh, thành phố hỗ trợ Bệnh viện Việt Đức chuyển người bệnh

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức căn cứ vào tình trạng người bệnh, lập danh sách, liên hệ các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Hà Nội phối hợp chuyển người bệnh an toàn.

Sáng 4/10, Hà Nội ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, tính từ 18 giờ ngày 3/10 đến 6 giờ ngày 4/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 6 ca mắc mới. Trong đó, 4 ca tại khu phong tỏa, 2 ca trong khu cách ly.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh

Tối 2/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông báo tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh sau khi ghi nhận nhiều ca mắc COVID-19 liên quan đến bệnh viện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục