Báo SGGP ra ngày 3-8 có bài “Hô biến thành… thần dược” phản ánh việc Công ty Dược phẩm Khải Việt (Hải An, Hải Phòng) và cửa hàng Tứ Chính Đường ở 33 Nguyễn Trãi, Hà Nội phân phát nhiều tờ rơi quảng cáo quá mức về sản phẩm chức năng Tâm Não Khang như một loại thần dược trị nhiều bệnh nan y.

 

Sau đó, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội đã vào cuộc kiểm tra cửa hàng Tứ Chính Đường là cơ sở chuyên cung cấp viên nang Tâm Não Khang của Công ty hữu hạn Dược phẩm Khải Việt. Trước những vi phạm về nội quảng cáo sản phẩm Tâm Não Khang, không giống với nội dung ban đầu được đăng ký với Cục ATVSTP, ngày 6-8 Thanh tra Sở Y tế Hà Nội yêu cầu cơ sở này tạm đình chỉ hoạt động vì quảng cáo sản phẩm vượt quá nội dung cho phép.  

 

                                                                                   Theo SGGP

Các tin khác


Ngày 12/10, Việt Nam ghi nhận 2.949 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, giảm tiếp so với ngày trước đó

Trong các ca nhiễm mới có 10 ca nhập cảnh và 2.939 ca ghi nhận trong nước (giảm 678 ca so với ngày trước đó) tại 43 tỉnh, thành phố (có 1.183 ca trong cộng đồng).

Sáng 8/10, Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính trong cộng đồng

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, từ 18h ngày 7/10 đến 6h ngày 8/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3 ca mắc trong cộng đồng, là người trong cùng gia đình.

Rà soát được 12 người về từ vùng dịch

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 5/10, trên địa bàn tỉnh không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hiện có 20  trường hợp đang cách ly tại cơ sở y tế; 250 trường hợp đang cách ly tập trung và 458 trường hợp đang cách ly tại nhà.

Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị các tỉnh, thành phố hỗ trợ Bệnh viện Việt Đức chuyển người bệnh

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức căn cứ vào tình trạng người bệnh, lập danh sách, liên hệ các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Hà Nội phối hợp chuyển người bệnh an toàn.

Sáng 4/10, Hà Nội ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, tính từ 18 giờ ngày 3/10 đến 6 giờ ngày 4/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 6 ca mắc mới. Trong đó, 4 ca tại khu phong tỏa, 2 ca trong khu cách ly.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh

Tối 2/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông báo tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh sau khi ghi nhận nhiều ca mắc COVID-19 liên quan đến bệnh viện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục