Ban Liên lạc thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh Bùi Văn Phúc.

Ban Liên lạc thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh Bùi Văn Phúc.

(HBĐT) - Nhân ngày Toàn dân Bảo vệ và chăm sóc Người tàn tật (18/4), chiều ngày 17/4, Ban Liên lạc mặt trận Tây Nguyên tỉnh phối hợp với Sở LĐ-TB&XH tổ chức thăm, tặng quà gia đình ông Bùi Văn Phúc ở xóm Đổn, xã Văn Nghĩa (Lạc Sơn).

 

Ông Phúc từng tham gia chiến đấu tại mặt trận Tây Nguyên, trở về địa phương trong tình trạng tổn hại hơn 61% sức khỏe, là thương binh nặng hạng 2/4, có con bị nhiễm chất độc da cam. Những năm qua, các tổ chức xã hội đã quan tâm, hỗ trợ ông xây dựng nhà đại đoàn kết nhưng hoàn cảnh gia đình ông vẫn còn nhiều khó khăn.

 

Đoàn đến thăm đã động viên gia đình ông Phúc nỗ lực vươn lên cùng sự giúp đỡ của cộng đồng, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Thương binh tàn nhưng không phế”. Nhân dịp này, đoàn tặng quà  của tỉnh gồm 1 chăn bông và một số hiện vật khác trị giá gần 2 triệu đồng cho gia đình ông Phúc.

 

                                                                              Bùi Minh

 

 

Các tin khác


Ngày 12/10, Việt Nam ghi nhận 2.949 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, giảm tiếp so với ngày trước đó

Trong các ca nhiễm mới có 10 ca nhập cảnh và 2.939 ca ghi nhận trong nước (giảm 678 ca so với ngày trước đó) tại 43 tỉnh, thành phố (có 1.183 ca trong cộng đồng).

Sáng 8/10, Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính trong cộng đồng

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, từ 18h ngày 7/10 đến 6h ngày 8/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3 ca mắc trong cộng đồng, là người trong cùng gia đình.

Rà soát được 12 người về từ vùng dịch

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 5/10, trên địa bàn tỉnh không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hiện có 20  trường hợp đang cách ly tại cơ sở y tế; 250 trường hợp đang cách ly tập trung và 458 trường hợp đang cách ly tại nhà.

Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị các tỉnh, thành phố hỗ trợ Bệnh viện Việt Đức chuyển người bệnh

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức căn cứ vào tình trạng người bệnh, lập danh sách, liên hệ các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Hà Nội phối hợp chuyển người bệnh an toàn.

Sáng 4/10, Hà Nội ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, tính từ 18 giờ ngày 3/10 đến 6 giờ ngày 4/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 6 ca mắc mới. Trong đó, 4 ca tại khu phong tỏa, 2 ca trong khu cách ly.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh

Tối 2/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông báo tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh sau khi ghi nhận nhiều ca mắc COVID-19 liên quan đến bệnh viện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục