(HBĐT) - Ngay khi nhận được tin về vụ tai nạn ô tô chở 40 CBCNV Liên đoàn lao động tỉnh và người nhà xảy ra vào ngày 9/6 tại km 494+700, trên đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận xã Lạc Thịnh (Yên Thủy), ngày 10/6, đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng tỉnh đã đến thăm các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. Bệnh viện hiện đang điều trị cấp cứu cho 13 người (5 người đã được chuyển xuống các bệnh viện tuyến Trung ương).

 

Đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã động viên các nạn nhân bị nạn tích cực điều trị sớm phục hồi sức khỏe. Đồng thời, hỗ trợ mỗi nạn nhân bị thương 1 triệu đồng. Đoàn cũng đã đến thăm viếng gia đình đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ban Chính sách pháp luật có vợ là bà Nguyễn Thị Thanh bị tử vong trong vụ tai nạn và hỗ trợ 5 triệu đồng.

 

                                                                             P.V

 

Các tin khác


Ngày 4/10: Ca COVID-19 tăng lên 1.020; có 2 bệnh nhân ở Hà Nội và Bến Tre tử vong

Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 4/10 của Bộ Y tế cho biết có 1.020 ca mắc mới, tăng hơn 200 ca so với hôm qua. Trong ngày có 805 bệnh nhân khỏi, 2 trường hợp tử vong tại Hà Nội và Bến Tre.

Lỏng lẻo trong quản lý các cơ sở spa, thẩm mỹ

(HBĐT) - Những năm gần đây, các cơ sở làm đẹp như spa, thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều, nhất là tại các khu vực trung tâm TP Hòa Bình và các thị trấn. Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của người dân, nhưng thực tế nhiều cơ sở hoạt động không đúng quy định của pháp luật, quá phạm vi cho phép, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Tuy nhiên, công tác quản lý loại hình này còn đang lỏng lẻo, lúng túng.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022 làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Nội dung cụ thể như sau:

Bộ Y tế yêu cầu các địa phương tăng cường phòng chống bệnh đậu mùa khỉ

Ngày 3/10, Bộ Y tế đã gửi công văn khẩn đến UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường phòng chống bệnh đậu mùa khỉ.

TP.HCM phát hiện ca đậu mùa khỉ đầu tiên

Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cho biết, nhờ công tác kiểm soát và giám sát tốt, thành phố đã phát hiện ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên. Sở Y tế TP.HCM sẽ sớm có thông báo chính thức về trường hợp này.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022 làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Nội dung cụ thể như sau:

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục