Đại diện Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam trao số tiền 368 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Văn Luy.

Đại diện Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam trao số tiền 368 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Văn Luy.

(HBĐT) - Ngày 10/6, tại Nhà văn hóa TP. Hoà Bình, Văn phòng Tổng đại lý Dai-ichi Life tại Hòa Bình đã tổ chức hội thảo tri ân khách hàng và chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người tham gia bảo hiểm đã tử vong do bệnh hiểm nghèo.

 

Tại buổi lễ, đại diện Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã trao số tiền 368 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Văn Luy, sinh năm 1971, trú tại xóm Bách Hóa - Thị trấn Vân Đình - Ứng Hòa (Hà Nội) là người đã tham gia mua bảo hiểm bảo vệ với số tiền bảo hiểm 368 triệu đồng, mức phí (tiền tiết kiệm) đóng hàng năm là 10 triệu đồng tại Văn phòng tổng đại lý Dai-ichi Hòa Bình. Ngày 31/2/2012, ông Luy tử vong do mắc bệnh hiểm nghèo, đến ngày 10/2/2012 căn cứ theo hợp đồng bảo hiểm, gia đình ông Luy đã gửi giấy yêu cầu Văn phòng Tổng đại lý Dai-ichi Hòa Bình, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam giải quyết quyền lợi. Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, thủ tục theo yêu cầu, ngày 23/4/2012, Công ty Bảo hiểm Dai-ichi Việt Nam đã quyết định chi trả 368 triệu đồng theo hợp đồng đã ký kết cho gia đình ông Luy.

 

Sau hơn 2 năm hoạt động trên địa bàn tỉnh, Văn phòng Tổng đại lý Dai-ichi Hòa Bình đã xây dựng được đội ngũ tư vấn tài chính có mặt tại hầu khắp các huyện, thành phố. Từ chỗ có gần 100 người, đến nay Dai-ichi Hòa Bình đã có trên 700 tư vấn tài chính có trình độ chuyên môn cao, trung thực và nhiệt tình. Nhờ đó, trong năm 2011, Văn phòng tổng đại lý Dai-ichi tại Hòa Bình đã đạt trên 15 tỷ đồng với 3.500 hợp đồng mới được ký kết. Nâng tổng doanh thu phí bảo hiểm các năm đạt trên 25 tỷ đồng. Trong hơn 2 năm hoạt động trên địa bàn tỉnh, Dai-ichi Việt Nam đã thực hiện chi trả cho 117 trường hợp tham gia bảo hiểm gặp rủi ro như: tử vong, bệnh hiểm nghèo, tai nạn, mất khả năng lao động... với tổng số tiền lên đến gần 1,2 tỷ đồng. Tính đến nay, ngoài Văn phòng Tổng đại lý đặt tại thành phố Hòa Bình, Dai-ichi life đã mở thêm văn phòng thứ 2 tại huyện Lạc Sơn, trong năm 2012, Dai-ichi life Hòa Bình sẽ tiếp tục mở thêm văn phòng tại các huyện còn lại, tiến tới 100% số huyện trên địa bàn tỉnh đều có văn phòng đại diện.

 

 

                                                                                  Mạnh Hùng

 

Các tin khác


Ngày 4/10: Ca COVID-19 tăng lên 1.020; có 2 bệnh nhân ở Hà Nội và Bến Tre tử vong

Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 4/10 của Bộ Y tế cho biết có 1.020 ca mắc mới, tăng hơn 200 ca so với hôm qua. Trong ngày có 805 bệnh nhân khỏi, 2 trường hợp tử vong tại Hà Nội và Bến Tre.

Lỏng lẻo trong quản lý các cơ sở spa, thẩm mỹ

(HBĐT) - Những năm gần đây, các cơ sở làm đẹp như spa, thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều, nhất là tại các khu vực trung tâm TP Hòa Bình và các thị trấn. Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của người dân, nhưng thực tế nhiều cơ sở hoạt động không đúng quy định của pháp luật, quá phạm vi cho phép, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Tuy nhiên, công tác quản lý loại hình này còn đang lỏng lẻo, lúng túng.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022 làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Nội dung cụ thể như sau:

Bộ Y tế yêu cầu các địa phương tăng cường phòng chống bệnh đậu mùa khỉ

Ngày 3/10, Bộ Y tế đã gửi công văn khẩn đến UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường phòng chống bệnh đậu mùa khỉ.

TP.HCM phát hiện ca đậu mùa khỉ đầu tiên

Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cho biết, nhờ công tác kiểm soát và giám sát tốt, thành phố đã phát hiện ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên. Sở Y tế TP.HCM sẽ sớm có thông báo chính thức về trường hợp này.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022 làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Nội dung cụ thể như sau:

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục