Lô mũ thời trang vi phạm được lực lượng chức năng bắt giữ, chờ xử lý.

Lô mũ thời trang vi phạm được lực lượng chức năng bắt giữ, chờ xử lý.

(HBĐT) - Khoảng 22 giờ ngày 17/4, tại khu vực phường Phương Lâm (thành phố Hòa Bình), Đội QLTT cơ động số 8 đã phối hợp với Đội Chống buôn lậu – Phòng CS Kinh tế (PC46) Công an tỉnh kiểm tra, kiểm soát việc lưu thông hàng hóa đối với xe ô tô BKS 29L – 46 99 do lái xe Trần Anh Tuấn, thường trú ở huyện Thạch Thất (Hà Nội) điều khiển.

 

Qua kiểm tra, lực lượng đã phát hiện số lượng hàng hóa nằm trong cốp xe gồm 200 chiếc mũ thời trang có kiểu dáng tương tự mũ bảo hiểm nhưng không được coi là mũ bảo hiểm theo quy định của phát luật, không có tem, nhãn, xuất xứ hàng hóa…

 

Phương tiện vận chuyển và lô mũ đã được Đội QLTT tạm giữ chờ giải quyết. Hiện tại, chủ của lô hàng trên đã bỏ trốn. Với lô mũ thời trang vi phạm, cơ quan chức năng sẽ tiến hành tịch thu, tiêu hủy.

                                                                   

 

 

                                                                     Bùi Minh

 

Các tin khác


Sáng 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19, đã có 19 tỉnh, thành phố triển khai tiêm vaccine COVID-19.

Hơn 500 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện tại huyện Lương Sơn

(HBĐT) - Ngày 9/4, tại huyện Lương Sơn, Ban chỉ đạo (BCĐ) Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh, BCĐ vận động HMTN huyện phối hợp với Viện Huyết học- Truyền máu T.Ư tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021.

Bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền

(HBĐT) - Tổ chức các cuộc nghị hội thảo khoa học, tập huấn kiến thức cho cán bộ, hội viên, phối hợp thực hiện dự án "Nâng cao năng lực quản trị chuỗi giá trị cây thuốc nam" và tham gia phản biện dự án "Quy hoạch phát triển cây dược liệu trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030"… Đó là những phần việc cụ thể mà Hội Đông y (HĐY) tỉnh đã và đang tích cực thực hiện nhằm bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền trên địa bàn.

Trên 55.000 người được tiêm chủng COVID-19 an toàn

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, sau một tháng triển khai tiêm chủng vaccine phòng COVID-19, tất cả các trường hợp tiêm vaccine AstraZeneca tại Việt Nam đều an toàn.

Bộ Y tế phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2

Bộ Y tế đã có Quyết định số 1821/QĐ-BYT về việc phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2. Theo đó, có 811.200 liều vaccine của Astra Zeneca do COVAX viện trợ được phân bổ lần này đều tiêm miễn phí cho 10 nhóm đối tượng ưu tiên.

Sáng 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, đã có thêm 1.198 người được tiêm vaccine COVID-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục