Công ty BHNT Prudential chi trả cho gia đình anh Nguyễn Văn Hưng số tiền trên 106 triệu đồng.

Công ty BHNT Prudential chi trả cho gia đình anh Nguyễn Văn Hưng số tiền trên 106 triệu đồng.

(HBĐT) - Ngày 9/12, tại Nhà văn hóa Tiểu khu 8 (thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn), Công ty BHNT Prudential Việt Nam đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong cho gia đình anh Nguyễn Văn Hưng (sinh ngày 25/11/1970, trú tại số nhà 200, tiểu khu 8, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn).

 

Ngày 12/7/2003, anh Hưng tham gia hợp đồng bảo hiểm số 70773262 cho bản thân anh Hưng, sản phẩm Phú – Tích lũy an khang với số tiền phí đóng hàng năm là 2.925.000 đồng/năm. Ngày 16/10/2013, anh Hưng tử vong do mắc bệnh hiểm nghèo. Tính đến thời điểm tử vong, anh Hưng đã đóng số phí bảo hiểm là 23,4 triệu đồng. Theo những điều khoản trong hợp đồng đã ký, Công ty BHNT Prudential Việt Nam đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong cho gia đình anh Hưng với số tiền 106.465.300 đồng.

 

Ngoài ra, anh Hưng còn tham gia hợp đồng bảo hiểm số 70773165 cho con gái, sản phẩm Phú – Thành tài với số tiền phí đóng hàng năm là 1 triệu đồng/năm. Tính đến thời điểm tử vong, anh Hưng đã đóng phí cho hợp đồng này số tiền  8 triệu đồng. Theo những điều khoản trong hợp đồng đã ký, gia đình anh Hưng không phải đóng phí cho hợp đồng này nữa và đến năm 2018, Công ty BHNT Prudential Việt Nam sẽ chi trả cho con gái anh Hưng số tiền 40 triệu đồng.

 

Cũng nhân dịp này, Văn phòng Tổng đại lý Công ty BHNT Prudential Việt Nam tại huyện Lương Sơn đã trao tặng 16 suất quà cho các khách hàng thân thiết và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lương Sơn.

 

                                                                                                           

                                                                                 Dương Liễu

 

Các tin khác


Sớm tháo gỡ tình trạng thiếu vắc xin, vitamin A và thuốc ARV

(HBĐT) - Cũng như nhiều tỉnh, thành phố, các địa phương trong tỉnh đang đối mặt với tình trạng thiếu các loại vắc xin trong Chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR), vitamin A và thuốc kháng HIV (ARV). Tỉnh đang trình Thủ tướng Chính phủ có phương án tháo gỡ khó khăn, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Bộ Y tế yêu cầu tuân thủ quy định về hỗ trợ sinh sản

Yêu cầu này được Bộ Y tế đưa ra trước tình trạng buôn bán tinh trùng, noãn, phôi, mang thai hộ vì mục đích thương mại tại một số địa phương.

Nắng nóng kéo dài, bệnh nhân nhập viện có xu hướng gia tăng

Thời tiết nắng gắt kéo dài trong nhiều ngày khiến số bệnh nhân nhập viện tăng lên rõ rệt, trong số này đa phần là người già và trẻ em.

Nỗ lực giải quyết tình trạng thiếu vaccine

Do thiếu vaccine nên trong năm 2022, hầu hết tỷ lệ tiêm chủng vaccine trong Chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR) không đạt chỉ tiêu kế hoạch năm và thấp hơn năm 2021.

Bảo đảm chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng

Đoàn giám sát kiến nghị Quốc hội ban hành Nghị quyết giám sát, trong đó nhấn mạnh việc cần nghiên cứu bảo đảm tiền lương, phụ cấp, chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế nói chung, nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng nói riêng tương xứng với yêu cầu nhiệm vụ và đặc thù công việc.

Ngộ độc sau khi ăn trứng cá hỏa tiễn

(HBĐT) - Ngày 27/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận và điều trị cho 6 người bị ngộ độc sau khi ăn trứng cá sấu hỏa tiễn. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục