Công ty BHNT Prudential chi trả cho gia đình anh Nguyễn Văn Hưng số tiền trên 106 triệu đồng.

Công ty BHNT Prudential chi trả cho gia đình anh Nguyễn Văn Hưng số tiền trên 106 triệu đồng.

(HBĐT) - Ngày 9/12, tại Nhà văn hóa Tiểu khu 8 (thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn), Công ty BHNT Prudential Việt Nam đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong cho gia đình anh Nguyễn Văn Hưng (sinh ngày 25/11/1970, trú tại số nhà 200, tiểu khu 8, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn).

 

Ngày 12/7/2003, anh Hưng tham gia hợp đồng bảo hiểm số 70773262 cho bản thân anh Hưng, sản phẩm Phú – Tích lũy an khang với số tiền phí đóng hàng năm là 2.925.000 đồng/năm. Ngày 16/10/2013, anh Hưng tử vong do mắc bệnh hiểm nghèo. Tính đến thời điểm tử vong, anh Hưng đã đóng số phí bảo hiểm là 23,4 triệu đồng. Theo những điều khoản trong hợp đồng đã ký, Công ty BHNT Prudential Việt Nam đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong cho gia đình anh Hưng với số tiền 106.465.300 đồng.

 

Ngoài ra, anh Hưng còn tham gia hợp đồng bảo hiểm số 70773165 cho con gái, sản phẩm Phú – Thành tài với số tiền phí đóng hàng năm là 1 triệu đồng/năm. Tính đến thời điểm tử vong, anh Hưng đã đóng phí cho hợp đồng này số tiền  8 triệu đồng. Theo những điều khoản trong hợp đồng đã ký, gia đình anh Hưng không phải đóng phí cho hợp đồng này nữa và đến năm 2018, Công ty BHNT Prudential Việt Nam sẽ chi trả cho con gái anh Hưng số tiền 40 triệu đồng.

 

Cũng nhân dịp này, Văn phòng Tổng đại lý Công ty BHNT Prudential Việt Nam tại huyện Lương Sơn đã trao tặng 16 suất quà cho các khách hàng thân thiết và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lương Sơn.

 

                                                                                                           

                                                                                 Dương Liễu

 

Các tin khác


An toàn thực phẩm - dấu ấn sự chung tay

(HBĐT) - Nhiều năm liền không để xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm nghiêm trọng. Việc sản xuất, tiêu thụ thực phẩm sạch, an toàn được lưu tâm, đang trở thành hướng đi mới cho sản xuất nông nghiệp… Kết quả này cho thấy sự nỗ lực, chung tay của các cấp, ngành, người dân trong đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP).

Sáng nay không ca nhiễm nCoV

6h ngày 25/5, Bộ Y tế không ghi nhận ca dương tính nCoV, đánh dấu 39 ngày qua Việt Nam không xuất hiện ca lây nhiễm trong cộng đồng.

740 người được điều trị thay thế bằng Methadone

(HBĐT) -Tiếp tục duy trì các hoạt động phòng chống, điều trị cho người nghiện ma túy bằng các loại thuốc thay thế, trong tháng 4, các cơ sở cấp phát thuốc duy trì điều trị thay thế bằng thuốc Methadone cho 740 người nghiện ma túy.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly tập trung cho 80 công dân trở về từ Mỹ

(HBĐT) - Ngày 23/5, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phối hợp với Sở Y tế tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 cho 80 công dân trở về từ Mỹ thực hiện cách ly tập trung tại Trung đoàn 814, Bộ CHQS tỉnh (tổ 14, phường Thịnh Lang, TP Hoà Bình) từ ngày 9/5.

80 công dân đang cách ly tập trung tại Trung đoàn T14 có kết quả xét nghiệm âm tính lần 2 với Covid-19

(HBĐT) - Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh, tính đến sáng ngày 22/5, 80 công dân Việt Nam  từ Mỹ trở về đang cách ly tập trung tại Trung đoàn T14, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (tổ 14, phường Thịnh Lang, thành phố Hòa Bình) đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 lần 2.  

Công đoàn ngành Y tế đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước

(HBĐT) - Những năm qua, cùng với thực hiện tốt vai trò bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động (NLĐ), Công đoàn (CĐ) ngành Y tế chú trọng triển khai các phong trào thi đua yêu nước, tạo động lực thúc đẩy đội ngũ cán bộ, viên chức toàn ngành phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh. Công tác phối hợp, xây dựng, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ được quan tâm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục