Đoàn tình nguyện tặng quà cho hộ gia đình chính sách và đoàn viên nghèo.

Đoàn tình nguyện tặng quà cho hộ gia đình chính sách và đoàn viên nghèo.

(HBĐT) - Ngày 9/1, Thành đoàn Hòa Bình, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp tổ chức chương trình tình nguyện “Ấm áp mùa đông” tại hai xã vùng cao Hang Kia và Pà Cò (huyện Mai Châu).

 

Tại hai xã Hang Kia, Pà Cò, đoàn tình nguyện đã đến thăm và trao 1.080 hộp sữa, 800 chiếc quần áo ấm do thiếu nhi thành phố quyên góp ủng hộ cho trường mầm non của hai xã; trao 10 chiếc chăn ấm, 10 suất quà tết (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) cho hộ gia đình chính sách, hộ gia đình thanh niên nghèo của địa phương; Tình đoàn trao tặng 20 chiếc áo đoàn cho BCH Đoàn hai xã. Cũng trong chương trình Đoàn tình nguyện đã đến thăm và chúc tết gia đình liệt sĩ Sùng A Trư (hy sinh anh dũng trong cuộc chiến chống tội phạm ma túy vào cuối năm 2010) tại xã Pà Cò.

 

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ thành phố, Công an tỉnh hưởng ứng Năm Thanh niên tình nguyện 2014 và chiến dịch “Tình nguyện mùa đông - Xuân tình nguyện”  do Hội LHTN Việt Nam phát động.

 

                                                                                               

                                                                                     P.V

 

 

 

Các tin khác


Sáng 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19, đã có 19 tỉnh, thành phố triển khai tiêm vaccine COVID-19.

Hơn 500 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện tại huyện Lương Sơn

(HBĐT) - Ngày 9/4, tại huyện Lương Sơn, Ban chỉ đạo (BCĐ) Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh, BCĐ vận động HMTN huyện phối hợp với Viện Huyết học- Truyền máu T.Ư tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021.

Bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền

(HBĐT) - Tổ chức các cuộc nghị hội thảo khoa học, tập huấn kiến thức cho cán bộ, hội viên, phối hợp thực hiện dự án "Nâng cao năng lực quản trị chuỗi giá trị cây thuốc nam" và tham gia phản biện dự án "Quy hoạch phát triển cây dược liệu trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030"… Đó là những phần việc cụ thể mà Hội Đông y (HĐY) tỉnh đã và đang tích cực thực hiện nhằm bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền trên địa bàn.

Trên 55.000 người được tiêm chủng COVID-19 an toàn

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, sau một tháng triển khai tiêm chủng vaccine phòng COVID-19, tất cả các trường hợp tiêm vaccine AstraZeneca tại Việt Nam đều an toàn.

Bộ Y tế phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2

Bộ Y tế đã có Quyết định số 1821/QĐ-BYT về việc phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2. Theo đó, có 811.200 liều vaccine của Astra Zeneca do COVAX viện trợ được phân bổ lần này đều tiêm miễn phí cho 10 nhóm đối tượng ưu tiên.

Sáng 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, đã có thêm 1.198 người được tiêm vaccine COVID-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục