Đại diện các doanh nghiệp tặng quà cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người già, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Hòa Bình.

Đại diện các doanh nghiệp tặng quà cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người già, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Hòa Bình.

(HBĐT) - Ngày 11/1, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hoà Bình đã tổ chức chương trình tặng quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” nhân dịp Tết nguyên đán 2014. Dự chương trình có đồng chí Trần Văn Hoàn, UVTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Hoà Bình, đại diện Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thành phố và đại diện các doanh nghiệp, nhà tài trợ cho chương trình.

 

Tại chương trình tặng quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2014, Thượng toạ Thích Thanh Phong, trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm (TP. Hồ Chí Minh) đã trao tặng 300 suất quà,  mỗi suất quà trị giá 350 ngàn đồng cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người già cô đơn, trẻ mồ côi, học sinh có hoàn thành khó khăn trên địa bàn thành phố Hoà Bình. Đây là năm thứ 2, Thượng tọa Thích Thanh Phong tặng quà cho các đối tượng đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết nguyên đán.

 

Ngoài ra, chương trình cũng được sự tài trợ của một số doanh nghiệp trong tỉnh là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Lâm Bình; Công ty sách và thiết bị trường học Hoà Bình; Công ty cổ phần bê tông Thăng Long; Công ty TNHH Ngọc Truyền. Các doanh nghiệp trong tỉnh đã trao tặng 40 suất quà cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người già, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 350 ngàn đồng. Tổng giá trị quà tặng trong chương trình gần 120 triệu đồng.

 

       

Lãnh đạo UBND thành phố Hòa Bình trao bằng công nhận 'Tấm lòng vàng" cho Thượng tọa Thích Thanh Phong, trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm (TP. Hồ Chí Minh).

 

Nhân dịp này, lãnh đạo UBND thành phố Hoà Bình đã trao bằng công nhận “Tấm lòng vàng” cho Thượng toạ Thích Thanh Phong, trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm (TP. Hồ Chí Mình) và gửi lời cảm ơn chân thành đến các doanh nghiệp đã tham gia ủng hộ chương trình.

 

 

                                                                                        P.L

 

Các tin khác


Sáng 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19, đã có 19 tỉnh, thành phố triển khai tiêm vaccine COVID-19.

Hơn 500 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện tại huyện Lương Sơn

(HBĐT) - Ngày 9/4, tại huyện Lương Sơn, Ban chỉ đạo (BCĐ) Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh, BCĐ vận động HMTN huyện phối hợp với Viện Huyết học- Truyền máu T.Ư tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021.

Bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền

(HBĐT) - Tổ chức các cuộc nghị hội thảo khoa học, tập huấn kiến thức cho cán bộ, hội viên, phối hợp thực hiện dự án "Nâng cao năng lực quản trị chuỗi giá trị cây thuốc nam" và tham gia phản biện dự án "Quy hoạch phát triển cây dược liệu trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030"… Đó là những phần việc cụ thể mà Hội Đông y (HĐY) tỉnh đã và đang tích cực thực hiện nhằm bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền trên địa bàn.

Trên 55.000 người được tiêm chủng COVID-19 an toàn

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, sau một tháng triển khai tiêm chủng vaccine phòng COVID-19, tất cả các trường hợp tiêm vaccine AstraZeneca tại Việt Nam đều an toàn.

Bộ Y tế phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2

Bộ Y tế đã có Quyết định số 1821/QĐ-BYT về việc phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2. Theo đó, có 811.200 liều vaccine của Astra Zeneca do COVAX viện trợ được phân bổ lần này đều tiêm miễn phí cho 10 nhóm đối tượng ưu tiên.

Sáng 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, đã có thêm 1.198 người được tiêm vaccine COVID-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục