Lễ trao trâu, bò giống cho các hộ gia đình khó khăn có đủ điều kiện chăn nuôi bò theo chương trình

Lễ trao trâu, bò giống cho các hộ gia đình khó khăn có đủ điều kiện chăn nuôi bò theo chương trình "Ngân hàng bò" tại xóm Thung Khe, xã Thung Khe.

(HBĐT) - Ngày 10/5, Hội Chữ thập đỏ huyện Mai Châu và đơn vị tài trợ, Công ty Cổ phần du lịch Thiên Minh – Hòa Bình đã tổ chức lễ trao trâu, bò giống cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn của huyện Mai Châu. Tham dự có lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, UBND, UBMTTQ huyện Mai Châu, các phòng, ban, đoàn thể của huyện và các hộ gia đình hưởng lợi.

 

Đây là đợt thứ nhất của năm 2014 Hội Chữ thập đỏ huyện Mai Châu tổ chức trao trâu, bò giống cho các hộ gia đình khó khăn có đủ điều kiện chăn nuôi trâu, bò theo chương trình "Ngân hàng bò" do T.Ư Hội Chữ thập đỏ phát động. Trong đợt này, huyện Mai Châu có 15 hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn có đủ điều kiện chăn nuôi được trao trâu, bò ở các xã: Đồng Bảng 3 hộ, Tân Mai 3 hộ, Thung Khe 5 hộ, Ba Khan 3 hộ, Xăm Khòe 1 hộ. Trong đó có 14 hộ được nhận trâu giống và 1 hộ xã Xăm Khòe được nhận bò giống, với tổng số tiền 15 con trâu, bò giống trị giá khoảng 270 triệu đồng. 

 

                                                                      Minh Tuấn

 

Các tin khác


Huyện Tân Lạc: Khám, tư vấn sức khỏe cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó

(HBĐT) - Ngày 15/9, Hội LHPN huyện Tân Lạc phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám và tư vấn sức khỏe cho 66 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại Trạm y tế xã Nhân Mỹ.

Tập huấn kỹ năng chăm sóc sức khỏe, sơ cấp cứu tại xã An Bình

(HBĐT) - Ngày 14/9, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Lạc Thủy tổ chức lớp tập huấn về kỹ năng chăm sóc sức khỏe, sơ cấp cứu tại xã An Bình. Tham gia lớp tập huấn có 20 học viên là các tình nguyện viên thuộc đội sơ cấp cứu, ứng phó thiên tai, thảm họa của xã.

Ngày thứ 12, Việt Nam không phát hiện ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng

Sáng 14-9, Việt Nam không ghi nhận thêm ca nhiễm Covid-19 mới. Cả nước bước sang ngày thứ 12 không có ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng và đến nay đã có 918/1.063 ca được điều trị khỏi.

Việt Nam bước sang ngày thứ 10 không có ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng

Sáng 12-9, Việt Nam không ghi nhận thêm ca nhiễm Covid-19 mới và chúng ta đã bước sang ngày thứ 10 không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Tư vấn khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho trên 200 người tại xã Quang Tiến

(HBĐT) - Ngày 11/9, Hội Chữ thập đỏ TP Hòa Bình phối hợp nhà thuốc Thanh Thúy (TP Hòa Bình) tổ chức chương trình tư vấn, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 người tại xã Quang Tiến.

Sáng 11/9, không có thêm ca mắc mới, Việt Nam đã chữa khỏi 893 ca COVID-19

Đến sáng 11/9, tổng số ca mắc COVID-19 của Việt Nam vẫn là 1.059 ca, đã chữa khỏi cho 893 ca.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục