Lãnh đạo huyện Kỳ Sơn trao giải nhất cho đội thị trấn Kỳ Sơn. Ảnh: Hồng Duyên.

Lãnh đạo huyện Kỳ Sơn trao giải nhất cho đội thị trấn Kỳ Sơn. Ảnh: Hồng Duyên.

(HBĐT) - Ngày 25/6, Ban chỉ đạo công tác gia đình huyện Kỳ Sơn phối hợp với Hội Phụ nữ huyện tổ chức Hội thi kiến thức mẹ, con sức khoẻ năm 2014 và biểu dương 11 hộ gia đình tiêu biểu xuất sắc nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6. Tham dự có 25 thành viên của 5 đội đến từ các xã Hợp Thịnh, Phú Minh, Mông Hoá, Yên Quang và thị trấn Kỳ Sơn.

 

Các đội tham dự 4 phần thi: màn chào hỏi; trắc nghiệm; trả lời câu hỏi tình huống và năng khiếu. Với sự tập luyện, chuẩn bị chu đáo, các đội đã mang đến hội thi những màn chào hỏi, những câu trả lời tình huống hay, hấp dẫn. Kết thúc hội thi, giải nhất đã thuộc về đội thị trấn Kỳ Sơn, nhì xã Mông Hoá, ba xã Phú Minh, khuyến khích thuộc về 2 xã Yên Quang và Hợp Thịnh. Ngoài ra, BTC còn trao 3 giải phụ: màn chào hỏi hay nhất cho đội thị trấn Kỳ Sơn; trả lời kiến thức xuất sắc nhất cho đội xã Yên Quang; phần thi năng khiếu hay nhất cho đội xã Hợp Thịnh.

 

Cũng nhân dịp này BCĐ đề án 704 của huyện về giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi con tốt đã biểu dương và tặng quà cho 11 hộ gia đình tiêu biểu xuất sắc của các xã, thị trấn và đơn vị Công an huyện.

 

 

 

                                                                         Đỗ Hà

 

Các tin khác


Ngày 12/10, Việt Nam ghi nhận 2.949 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, giảm tiếp so với ngày trước đó

Trong các ca nhiễm mới có 10 ca nhập cảnh và 2.939 ca ghi nhận trong nước (giảm 678 ca so với ngày trước đó) tại 43 tỉnh, thành phố (có 1.183 ca trong cộng đồng).

Sáng 8/10, Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính trong cộng đồng

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, từ 18h ngày 7/10 đến 6h ngày 8/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3 ca mắc trong cộng đồng, là người trong cùng gia đình.

Rà soát được 12 người về từ vùng dịch

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 5/10, trên địa bàn tỉnh không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hiện có 20  trường hợp đang cách ly tại cơ sở y tế; 250 trường hợp đang cách ly tập trung và 458 trường hợp đang cách ly tại nhà.

Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị các tỉnh, thành phố hỗ trợ Bệnh viện Việt Đức chuyển người bệnh

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức căn cứ vào tình trạng người bệnh, lập danh sách, liên hệ các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Hà Nội phối hợp chuyển người bệnh an toàn.

Sáng 4/10, Hà Nội ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, tính từ 18 giờ ngày 3/10 đến 6 giờ ngày 4/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 6 ca mắc mới. Trong đó, 4 ca tại khu phong tỏa, 2 ca trong khu cách ly.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh

Tối 2/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông báo tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh sau khi ghi nhận nhiều ca mắc COVID-19 liên quan đến bệnh viện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục