Các y, bác sĩ của Bệnh viện Medlatec khám, chăm sóc sức khỏe miễn phí cho các đối tượng chính sách.

Các y, bác sĩ của Bệnh viện Medlatec khám, chăm sóc sức khỏe miễn phí cho các đối tượng chính sách.

(HBĐT) - Ngày 27/7, Bệnh viện Medlatec (Hà nội) đã tổ chức khám bệnh miễn phí và tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Bắc Phong, Thu Phong và thị trấn Cao Phong (Cao Phong).

 

Hơn 100 CCB, người có công với cách mạng của xã Bắc Phong, Thu Phong và thị trấn Cao Phong đã được đội ngũ các y, bác sĩ giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Medlatec khám, chăm sóc sức khỏe miễn phí như: khám nội tổng quát, siêu âm, đo huyết ápđược tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện góp phần nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, Bệnh viện Medlatec cũng dành hơn 100 phần quà tặng cho các thương, bệnh binh, người có công và thân nhân những người có công với cách mạng.

 

Cũng nhân dịp này, đội ngũ cán bộ, y bác sỹ bệnh viện Medlatec đã đến dâng hương và trao tặng 2 ghế đá tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Cao Phong.

 

 

 

 

                                                                                  Đỗ Hà

 

 

Các tin khác


Sáng 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19, đã có 19 tỉnh, thành phố triển khai tiêm vaccine COVID-19.

Hơn 500 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện tại huyện Lương Sơn

(HBĐT) - Ngày 9/4, tại huyện Lương Sơn, Ban chỉ đạo (BCĐ) Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh, BCĐ vận động HMTN huyện phối hợp với Viện Huyết học- Truyền máu T.Ư tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021.

Bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền

(HBĐT) - Tổ chức các cuộc nghị hội thảo khoa học, tập huấn kiến thức cho cán bộ, hội viên, phối hợp thực hiện dự án "Nâng cao năng lực quản trị chuỗi giá trị cây thuốc nam" và tham gia phản biện dự án "Quy hoạch phát triển cây dược liệu trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030"… Đó là những phần việc cụ thể mà Hội Đông y (HĐY) tỉnh đã và đang tích cực thực hiện nhằm bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền trên địa bàn.

Trên 55.000 người được tiêm chủng COVID-19 an toàn

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, sau một tháng triển khai tiêm chủng vaccine phòng COVID-19, tất cả các trường hợp tiêm vaccine AstraZeneca tại Việt Nam đều an toàn.

Bộ Y tế phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2

Bộ Y tế đã có Quyết định số 1821/QĐ-BYT về việc phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2. Theo đó, có 811.200 liều vaccine của Astra Zeneca do COVAX viện trợ được phân bổ lần này đều tiêm miễn phí cho 10 nhóm đối tượng ưu tiên.

Sáng 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, đã có thêm 1.198 người được tiêm vaccine COVID-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục