(HBĐT) - Trong tháng 2, TP. Hoà Bình đã tổ chức nhiều hoạt động chăm sóc người có công, đối tượng chính sách như: gặp mặt các lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, thương - bệnh binh nặng, các gia đình có công với cách mạng và thân nhân các liệt sĩ tiêu biểu...

 

Đồng thời, cấp uỷ, chính quyền và các ban, ngành của thành phố đã quan tâm thăm hỏi, tặng quà, trợ cấp các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội. Theo đó, trong dịp Tết, thành phố đã tổ chức tặng 11.587 suất quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, thành phố... trị giá 3.257, 32 triệu đồng và 755 kg gạo cho các đối tượng chính sách. Ngoài ra, MTTQ và các đoàn thể của thành phố đã  tặng 383 suất quà, trị giá  117, 9 triệu đồng cho các đối tượng.

 

 

                                                                                                 P.V

 

Các tin khác


Bộ Y tế: Ca nghi mắc Covid-19 âm tính với SARS-CoV-2

Sáng 2-7, Bộ Y tế cho biết, công dân Indonesia được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh báo cáo nghi mắc Covid-19 tối 1-7 đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Đầu năm 2021, vaccine ngừa Covid-19 có thể thử nghiệm trên người

Theo thông tin từ Công ty TNHH MTV Vaccine và sinh phẩm số 1 (VABIOTEC), Bộ Y tế, dự kiến đầu năm 2021, vaccine ngừa Covid-19 có thể được thử nghiệm ở trên người.

Việt Nam còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2

Tính đến 6 giờ ngày 1/7, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, tổng số mắc vẫn giữ nguyên 355 ca, còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2.

Đẩy nhanh nghiên cứu vaccine Covid-19

Việt Nam đã phát triển thành công vaccine dự tuyển, bước đầu cho kết quả tích cực khi thử nghiệm trên động vật. Trong thời gian tới các dự án nghiên cứu, sản xuất vaccine cần tiếp tục được thúc đẩy tích cực với sự tập trung cao độ về nguồn lực, con người.

Kiên trì giải pháp vận động giảm sinh con thứ 3

(HBĐT) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 588/QĐ-TTg phê duyệt "Chương trình điều chỉnh mức sinh phù hợp các vùng, đối tượng đến năm 2030" với mục tiêu duy trì vững chắc mức sinh thay thế trên toàn quốc, phấn đấu tăng mức sinh ở những địa phương đang có mức sinh thấp, giảm mức sinh ở những địa phương đang có mức sinh cao. 

Bệnh nhân 326 tái dương tính nCoV

Bộ Y tế tối 29/6 cho biết, một người nhiễm nCoV, đã được điều trị khỏi và cho xuất viện về nhà tại quận Bình Thạnh, nay tái dương tính.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục